Chuyển đến nội dung chính

Theo dõi lịch thi đấu và tự động cập nhật kết quả World Cup 2010

South Africa 2010 là phần mềm miễn phí, cho phép người dùng theo dõi lịch thi đấu, tự động cập nhật kết quả các trận đấu, bảng xếp hạng…

Điểm nổi bật của phần mềm là ngoài phương thức cập nhật kết quả bằng cách thủ công (như bộ lịch đã giới thiệu trước đây), người dùng có thể cập nhật kết quả trận đấu hoàn toàn tự động từ Internet. Điều này sẽ hữu ích cho những ai bỏ lỡ không theo dõi được toàn bộ các trận đấu của World Cup và không biết được kết quả sau trận đấu.

 

Download phần mềm hoàn toàn miễn phí tại đây.

Sau khi download, bạn giải nén và kích hoạt file South Africa 2010 1.1.exe để sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

 

Để thuận tiện cho việc theo dõi lịch thi đấu, việc đầu tiên bạn nên thay đổi múi giờ về thành múi giờ Việt Nam. Để làm việc này, nhấn vào biểu tượng đồng hồ tại mục Time zone Difference (nằm ở góc trên bên phải giao diện phần mềm).

south-africa-1

Tại hộp thoại Time zone settings hiện ra sau đó, bạn điền số 5 vào khung Difference (do Việt Nam ở múi giờ GMT+7, cách Nam Phi 5 múi giờ) rồi nhấn OK.

south-africa-2

Như vậy, giờ thi đấu sẽ được chuyển về múi giờ của Việt Nam, sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi theo dõi lịch thi đấu.

Giao diện chính của phần mềm sẽ hiển thị và liệt kê lịch thi đấu theo từng bảng đấu. Bạn có thể kích vào từng bảng đấu để xem cụ thể lịch thi đấu của bảng đó.

south-africa-3

Trong trường hợp muốn liệt kê lịch thi đấu theo thứ tự lần lượt các trận đấu (thay vì liệt kê theo bảng đấu), bạn chọn tab Schedule trên giao diện phần mềm.

south-africa-4

Sau mỗi trận đấu, bạn có thể tự động cập nhật kết quả thi đấu (điền kết quả vào khung ở tab 1 Stage Group) hoặc có thể tự động cập nhật kết quả từ Internet. Để kết quả tự động cập nhật, bạn chọn File -> Online Update từ menu của phần mềm. Nhấn OK ở hộp thoại hiện ra sau đó. Phần mềm sẽ kết nối với server của hệ thống để

south-africa-5

Để xem xếp hạng, thống kê bàn thắng… của các bản đấu, bạn chọn tab Statistics. Các số liệu thống kê và xếp hạng của các bản đấu sẽ tự động thống kê và sắp xếp.

south-africa-6

Sau khi vòng bảng kết thúc, ở các vòng đấu loại trực tiếp, bạn chọn tab 2 Stage – Table. Phần mềm sẽ tự động sắp xếp các cặp đấu ở vòng loại trực tiếp, và cứ tiếp tục cho đến khi tìm ra 4 thứ hạng cao nhất của giải đấu.

south-africa-7

Sau mỗi sự thay đổi và cập nhật kết quả, để lưu lại nội dung của file, bạn chọn File -> Save Result Database. Hoặc khi bạn đóng cửa sổ của phần mềm, một hộp thoại hiện ra hỏi bạn có muốn lưu lại những sự thay đổi hãy không, hãy chọn Save trước khi thoát khỏi phần mềm.

Lưu ý: Bạn phải giải nén hoàn toàn phần mềm mới có thể lưu lại kết quả. Nếu chạy trực tiếp phần mềm trên file rar, bạn sẽ không thể lưu lại những kết quả vừa cập nhật.

south-africa-8

Hy vọng với phần mềm hỗ trợ này, bạn sẽ có điều kiện sắp xếp thời gian của mình để không phải bỏ qua những trận cầu đỉnh cao đang được mong đợi. Không những thế, bạn vãn có thể tự động cập nhật kết quả của những trận đấu bạn không có điều kiện theo dõi.

Quang Huy

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Game] - Dragon Ball Ilde - Code

(Code càng trên cùng, càng mới, khi mã hết hiệu lực hoặc dùng rồi sẽ không dùng được nữa) Liên kết chơi game trên website 25/07/2020: Code 500 gem: Fhf7id5 Code 500 gem: H5kM5GqE 22/07/2020: Code 1000 gem: c6AyWY7C 27/05/2020 Code 300 gem: rC3hNjbT Happy Labor Day Các code đều có hiệu lực 3 ngày kể từ ngày admin game công bố. Day 5/5: u5kJMVEw Day 4/5: 6hfSWs6 / V6AxHfN9 Day 3/5: QhfUHPh Day 2/5: S6AxFuhr Day 1/5: K3cArdhu Code700 gem Hãy tải app về, đánh giá 5* cho app rồi chụp ảnh màn hình điện thoại và gửi cho admin (Admin kia kìa, chứ không phải admin này) để nhận được  # Code  700 gem. Code tân thủ, người chơi mới: Code Hero Picolo : w3cBk2QJ Code gem and SS shared: L5kJb69m R5kKCeDw i4PNW4nV b4PMjyud

Các phím tắt dùng trong Notepad ++

All the keyboard shortcuts : Ctrl-C Copy Ctrl-X Cut Ctrl-V Paste Ctrl-Z Undo Ctrl-Y Redo Ctrl-A Select All Ctrl-F Launch Find Dialog Ctrl-H Launch Find / Replace Dialog Ctrl-D Duplicate Current Line Ctrl-L Delete Current Line Ctrl-T Switch the current line position with the previous line position F3 Find Next Shift-F3 Find Previous Ctrl-Shift-F Find in Files Ctrl-F3 Find (vola

Alon Video Joiner - Ghép nối video clip miễn phí

Bạn sưu tập được rất nhiều các video clip hay trên mạng và nay muốn ghép nối chúng lại với nhau để ghi lên đĩa, xem trên điện thoại... Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện chức năng này tuy nhiên hầu hết là các phần mềm thương mại, vậy thì Alon Video Joiner sẽ là một sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp này. Với giao diện đơn giản, và được cung cấp hoàn toàn miễn phí Alon Video Joiner giúp bạn nhanh chóng ghép nối các video clip riêng lẻ với các định dạng AVI, MP4, MOV, 3GP, RMVB, MPEG/MPG và WMV/ASF thành một tập tin video duy nhất một cách nhanh chóng. Chương trình có dung lượng 2,06 MB, tương thích với hệ điều hành Windows. Bạn có thể tải về dùng miễn phí tại  http://www.alonsys.com/Alonvideojoiner.exe .  Sử dụng chương trình cũng khá là dễ dàng. - Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm nút Add Task, trong hộp thoại mới xuất hiện bạn bấm nút Add Files để chọn các video clip riêng lẻ. Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều file video có định dạng nguồn khác nhau