Chuyển đến nội dung chính

Bộ sưu tập Screen Saver đón Giáng Sinh

Không khí Giáng Sinh đã tràn ngập khắp nơi trên phố phường, và màn hình desktop của bạn cũng sẽ như vậy với “bộ sưu tập” screensaver Noel dưới đây.
Lưu ý: tất cả các screensaver đều kèm theo các điệu nhạc của đêm Giáng Sinh, bạn nên mở loa để thưởng thức những giai điệu này.
 
3D Santa: Ông già Noel, nhân vật quen thuộc của những em bé là hình ảnh không thể thiếu trong đêm Giáng Sinh. Với screensaver này, desktop của bạn sẽ xuất hiện ông già tuyết ngộ nghĩnh, trong tiếng nhạc êm ái đêm Giáng Sinh.

Christmas Time 3D bộ screensaver này cho phép bạn cảm nhận sự yên bình của đêm Giáng Sinh, với bầu trời đêm đầy tuyết trắng.

Christmas Night 3D : tương tự như bộ screensaver trên, với bộ screensaver này, bạn sẽ cảm nhận được không khí Giáng Sinh tràn ngập trên cả thị trấn, những mái nhà với ánh đèn trang trí…


Santa's Home 3D Screensaver : Ngay từ lúc còn bé, hẳn bạn đã từng mơ ước được ghé thăm căn nhà của ông già Noel, và giờ đây, giấc mơ của bạn đã có thể trở thành hiện thực với bộ screensaver Santa’s Home. Bạn có thể tự mình khám phá vùng đất lung linh phủ tuyết trắng, cùng chú người tuyết và giai điệu êm đềm, ngộ nghĩnh.

Cây thông Noel: cùng với ông già tuyết, cây thông lung linh đầy màu sắc là hình ảnh quen thuộc không thể thiếu trong đêm Giáng Sinh. Hãy trang trí desktop của bạn trong đêm Giáng Sinh bằng cây thông với bộ screensaver này. Download 2 bộ screensaver chủ đề cây thông tại đâyvà tại đây.
  
Night Before Christmas 3D: tất cả mọi đứa trẻ đều biết rằng, đêm trước Giáng Sinh, phép màu sẽ xảy ra. Hãy mang phép màu đến ngay trên desktop của bạn với bộ screensaver đêm Giáng Sinh tuyệt đẹp này.


Free 3D Christmas: khoảng khắc lặng im, ấm cũng bên lò sưởi, cùng không gian của căn phòng được trang hoành của đêm lễ hội là những gì mà bộ screensaver này mang lại cho bạn.

3D Snowy Cottage: thêm những khung cảnh bình yêu và tĩnh lặng của đêm Giáng Sinh ở vùng nông thôn tuyết trắng. Đây là bộ Screensaver nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía người dùng.
Hướng dẫn thay đổi Screensaver:
 
- Với người dùng Windows Vista/7: click chuột phải một vùng trống trên màn hình desktop, chọn Personalize. Kích vào Screen Saver ở hộp thoại hiện ra tiếp theo. Ở cửa sổ Screen Saver Settings, bạn chọn bộ screen saver yêu thích rồi nhấn OK để xác nhận thay đổi.- Với người dùng Windows XP: click chuột phải lên vùng trống của màn hình desktop, chọn Properties, chọn tab Screen Saver ở hộp thoại hiện ra. Bây giờ, bạn chọn một kiểu screen saver yêu thích rồi nhấn OK để xác nhận thay đổi.Lưu ý: các mẫu screen saver ở trên, bạn phải cài đặt sau khi download được để chúng được xuất hiện trong danh sách các screen saver có thể chọn để sử dụng.


 
Phạm Thế Quang Huy

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các chương trình miễn phí "đáp ứng" việc bản quyền phần mềm

Những ứng dụng dưới đây đều miễn phí nhưng vẫn đáp ứng tốt như cầu cơ bản của người dùng. Hầu hết mọi công việc của chúng ta từ soạn thảo văn bản, đồ họa, nghe và chuyển đổi nhạc, tải dữ liệu (download và upload), sao chép CD hay hệ điều hành cho máy tính… đều được thực hiện trên các phần mềm. Thế nhưng, cũng có rất nhiều bạn đang sử dụng những phần mềm có phí với giới hạn thời gian sử dụng, thậm chí còn có trường hợp cùng các chương trình bẻ khóa vi phạm bản quyền hẳn hoi nhé! Vậy giải pháp nào cho chúng ta? Rất đơn giản, các bạn hãy cùng GameK làm quen với các chương trình miễn phí khác có cùng chức năng và sẽ vẫn đáp ứng được ít nhất là nhu cầu cơ bản cho mọi người. 1. Hệ điều hành Ubuntu Đây chính là cái nền của hệ thống, hầu hết mỗi máy tính ngày nay đều được cài đặt một hệ điều hành (HĐH), trong đó đa số vẫn là HĐH Windows của Microsoft mang tính bản quyền rất cao. Vì vậy, một HĐH miễn phí thay thế sẽ là giải pháp tối ưu và GameK.vn khuyến khích các bạn sử dụng là

Các phím tắt dùng trong Notepad ++

All the keyboard shortcuts : Ctrl-C Copy Ctrl-X Cut Ctrl-V Paste Ctrl-Z Undo Ctrl-Y Redo Ctrl-A Select All Ctrl-F Launch Find Dialog Ctrl-H Launch Find / Replace Dialog Ctrl-D Duplicate Current Line Ctrl-L Delete Current Line Ctrl-T Switch the current line position with the previous line position F3 Find Next Shift-F3 Find Previous Ctrl-Shift-F Find in Files Ctrl-F3 Find (vola

[Game] - Dragon Ball Ilde - Code

(Code càng trên cùng, càng mới, khi mã hết hiệu lực hoặc dùng rồi sẽ không dùng được nữa) Liên kết chơi game trên website 25/07/2020: Code 500 gem: Fhf7id5 Code 500 gem: H5kM5GqE 22/07/2020: Code 1000 gem: c6AyWY7C 27/05/2020 Code 300 gem: rC3hNjbT Happy Labor Day Các code đều có hiệu lực 3 ngày kể từ ngày admin game công bố. Day 5/5: u5kJMVEw Day 4/5: 6hfSWs6 / V6AxHfN9 Day 3/5: QhfUHPh Day 2/5: S6AxFuhr Day 1/5: K3cArdhu Code700 gem Hãy tải app về, đánh giá 5* cho app rồi chụp ảnh màn hình điện thoại và gửi cho admin (Admin kia kìa, chứ không phải admin này) để nhận được  # Code  700 gem. Code tân thủ, người chơi mới: Code Hero Picolo : w3cBk2QJ Code gem and SS shared: L5kJb69m R5kKCeDw i4PNW4nV b4PMjyud