Chuyển đến nội dung chính

Thoughtaudio: "Thư viện sách nói" đồ sộ download miễn phí

Thoughtaudio là một “kho sách nói” được đánh giá khá đồ sộ mang đến cho độc giả thuộc nhiều lĩnh vực như: lịch sử, văn học cổ điển, triết học, truyện ngắn, văn học…vv. Tất cả được Thoughtaudio truyền tải sang định dạng âm thanh có chất lượng rất thuận tiện cho những độc giả yêu thích văn chương và cả những người thích học tiếng Anh để luyện tập kỹ năng nghe một cách nhuần nhuyễn.

 

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web tại www.thoughtaudio.com, giao diện này khá đơn giản, nếu không nói là thiếu tính hấp dẫn nhưng bạn cứ yên tâm vì mục tiêu chính chúng ta đang tìm kiếm là một “kho sách nói” khổng lồ.

Anh-143--1

Giao diện đơn giản của ThoughtAudio. Ảnh chụp màn hình

 

So với các dịch vụ tương tự khác, ThoughtAudio không yêu cầu bạn phải đăng ký bất kỳ điều khoản nào thậm chí là tài khoản mà vẫn có thể download sách về bình thường.

Mặc dù, cách bố trí của ThoughtAudio khá đơn giản và không có gì đặc biệt, nhưng ThoughtAudio lại cung cấp cho độc giả rất nhiều sách nói ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong đó phải kể đến những tác phẩm “nổi danh” một thời như: Tiếng gọi nơi hoang dã, Thần thoại Hy Lạp, Zarathustra đã nói như thế - tác giả Friedrich Nietzsche triết gia người Đức…vv. Mỗi tác phẩm đều được ThoughtAudio giới thiệu sơ lược qua một chút về nội dung, cốt truyện được nói đến trong mỗi cuốn tiểu thiết, tiểu sử tác giả để bạn tham khảo và điều quan trọng là cung cấp cho bạn đầy đủ link download của mỗi tác phẩm đó ở “Free Audiobook Download”. Ngoài ra, mỗi tác phẩm đều được ThoughtAudio liên kết thêm tới Wikipedia để độc giả có thể biết tường tận hơn về tác phẩm cũng như tác giả.

Anh-143--2

ThoughtAudio là địa chỉ rất quen thuộc đối với nhiều độc giả yêu thích văn chương hay bất kể một sinh viên chuyên nghành tiếng Anh nào cũng thường xuyên ghé tới. Với chất lượng các file audio đều là định dạng chuẩn MP3 chất lượng cao cùng với giọng đọc nam và nữ đều có chất “keo” để lôi cuốn người nghe.

Thay vì bạn phải “lang thang” trên Internet tìm các dịch vụ chuyển đổi sang âm thanh có chất lượng để luyện kỹ năng nghe, bạn chỉ cần truy cập vào trang web ThoughtAudio.com để tìm kiếm những tác phẩm yêu thích và tải chúng về.

Hiện tại, site ThoughtAudio chỉ cung cấp cho độc giả một “kho sách nói” bằng tiếng Anh, các ngôn ngữ khác đang thuộc dạng “hàng hiếm”. Độc giả sẽ phải chờ đợi bổ sung trong tương lai.

 

Nguyễn Hoàng

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Game] - Dragon Ball Ilde - Code

(Code càng trên cùng, càng mới, khi mã hết hiệu lực hoặc dùng rồi sẽ không dùng được nữa) Liên kết chơi game trên website 25/07/2020: Code 500 gem: Fhf7id5 Code 500 gem: H5kM5GqE 22/07/2020: Code 1000 gem: c6AyWY7C 27/05/2020 Code 300 gem: rC3hNjbT Happy Labor Day Các code đều có hiệu lực 3 ngày kể từ ngày admin game công bố. Day 5/5: u5kJMVEw Day 4/5: 6hfSWs6 / V6AxHfN9 Day 3/5: QhfUHPh Day 2/5: S6AxFuhr Day 1/5: K3cArdhu Code700 gem Hãy tải app về, đánh giá 5* cho app rồi chụp ảnh màn hình điện thoại và gửi cho admin (Admin kia kìa, chứ không phải admin này) để nhận được  # Code  700 gem. Code tân thủ, người chơi mới: Code Hero Picolo : w3cBk2QJ Code gem and SS shared: L5kJb69m R5kKCeDw i4PNW4nV b4PMjyud

Các phím tắt dùng trong Notepad ++

All the keyboard shortcuts : Ctrl-C Copy Ctrl-X Cut Ctrl-V Paste Ctrl-Z Undo Ctrl-Y Redo Ctrl-A Select All Ctrl-F Launch Find Dialog Ctrl-H Launch Find / Replace Dialog Ctrl-D Duplicate Current Line Ctrl-L Delete Current Line Ctrl-T Switch the current line position with the previous line position F3 Find Next Shift-F3 Find Previous Ctrl-Shift-F Find in Files Ctrl-F3 Find (vola

Alon Video Joiner - Ghép nối video clip miễn phí

Bạn sưu tập được rất nhiều các video clip hay trên mạng và nay muốn ghép nối chúng lại với nhau để ghi lên đĩa, xem trên điện thoại... Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện chức năng này tuy nhiên hầu hết là các phần mềm thương mại, vậy thì Alon Video Joiner sẽ là một sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp này. Với giao diện đơn giản, và được cung cấp hoàn toàn miễn phí Alon Video Joiner giúp bạn nhanh chóng ghép nối các video clip riêng lẻ với các định dạng AVI, MP4, MOV, 3GP, RMVB, MPEG/MPG và WMV/ASF thành một tập tin video duy nhất một cách nhanh chóng. Chương trình có dung lượng 2,06 MB, tương thích với hệ điều hành Windows. Bạn có thể tải về dùng miễn phí tại  http://www.alonsys.com/Alonvideojoiner.exe .  Sử dụng chương trình cũng khá là dễ dàng. - Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm nút Add Task, trong hộp thoại mới xuất hiện bạn bấm nút Add Files để chọn các video clip riêng lẻ. Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều file video có định dạng nguồn khác nhau