Chuyển đến nội dung chính

Bộ sưu tập Screen Saver đón Giáng Sinh

Không khí Giáng Sinh đã tràn ngập khắp nơi trên phố phường, và màn hình desktop của bạn cũng sẽ như vậy với “bộ sưu tập” screensaver Noel dưới đây.
Lưu ý: tất cả các screensaver đều kèm theo các điệu nhạc của đêm Giáng Sinh, bạn nên mở loa để thưởng thức những giai điệu này.
 
3D Santa: Ông già Noel, nhân vật quen thuộc của những em bé là hình ảnh không thể thiếu trong đêm Giáng Sinh. Với screensaver này, desktop của bạn sẽ xuất hiện ông già tuyết ngộ nghĩnh, trong tiếng nhạc êm ái đêm Giáng Sinh.

Christmas Time 3D bộ screensaver này cho phép bạn cảm nhận sự yên bình của đêm Giáng Sinh, với bầu trời đêm đầy tuyết trắng.

Christmas Night 3D : tương tự như bộ screensaver trên, với bộ screensaver này, bạn sẽ cảm nhận được không khí Giáng Sinh tràn ngập trên cả thị trấn, những mái nhà với ánh đèn trang trí…


Santa's Home 3D Screensaver : Ngay từ lúc còn bé, hẳn bạn đã từng mơ ước được ghé thăm căn nhà của ông già Noel, và giờ đây, giấc mơ của bạn đã có thể trở thành hiện thực với bộ screensaver Santa’s Home. Bạn có thể tự mình khám phá vùng đất lung linh phủ tuyết trắng, cùng chú người tuyết và giai điệu êm đềm, ngộ nghĩnh.

Cây thông Noel: cùng với ông già tuyết, cây thông lung linh đầy màu sắc là hình ảnh quen thuộc không thể thiếu trong đêm Giáng Sinh. Hãy trang trí desktop của bạn trong đêm Giáng Sinh bằng cây thông với bộ screensaver này. Download 2 bộ screensaver chủ đề cây thông tại đâyvà tại đây.
  
Night Before Christmas 3D: tất cả mọi đứa trẻ đều biết rằng, đêm trước Giáng Sinh, phép màu sẽ xảy ra. Hãy mang phép màu đến ngay trên desktop của bạn với bộ screensaver đêm Giáng Sinh tuyệt đẹp này.


Free 3D Christmas: khoảng khắc lặng im, ấm cũng bên lò sưởi, cùng không gian của căn phòng được trang hoành của đêm lễ hội là những gì mà bộ screensaver này mang lại cho bạn.

3D Snowy Cottage: thêm những khung cảnh bình yêu và tĩnh lặng của đêm Giáng Sinh ở vùng nông thôn tuyết trắng. Đây là bộ Screensaver nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía người dùng.
Hướng dẫn thay đổi Screensaver:
 
- Với người dùng Windows Vista/7: click chuột phải một vùng trống trên màn hình desktop, chọn Personalize. Kích vào Screen Saver ở hộp thoại hiện ra tiếp theo. Ở cửa sổ Screen Saver Settings, bạn chọn bộ screen saver yêu thích rồi nhấn OK để xác nhận thay đổi.- Với người dùng Windows XP: click chuột phải lên vùng trống của màn hình desktop, chọn Properties, chọn tab Screen Saver ở hộp thoại hiện ra. Bây giờ, bạn chọn một kiểu screen saver yêu thích rồi nhấn OK để xác nhận thay đổi.Lưu ý: các mẫu screen saver ở trên, bạn phải cài đặt sau khi download được để chúng được xuất hiện trong danh sách các screen saver có thể chọn để sử dụng.


 
Phạm Thế Quang Huy

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các phím tắt dùng trong Notepad ++

All the keyboard shortcuts : Ctrl-CCopyCtrl-XCutCtrl-VPasteCtrl-ZUndoCtrl-YRedoCtrl-ASelect AllCtrl-FLaunch Find DialogCtrl-HLaunch Find / Replace DialogCtrl-DDuplicate Current LineCtrl-LDelete Current LineCtrl-TSwitch the current line position with the previous line positionF3Find NextShift-F3Find PreviousCtrl-Shift-FFind in FilesCtrl-F3Find (volatil) NextCtrl-Shift-F3Find (volatil) PreviousCtrl-Shift-IIncremental SearchCtrl-SSave FileCtrl-Alt-SSave AsCtrl-Shift-SSave AllCtrl-OOpen FileCtrl-NNew FileCtrl-F2Toggle BookmarkF2Go To Next BookmarkShift-F2Go To Previous BookmarkCtrl-GLaunch GoToLine DialogCtrl-WClose Current DocumentAlt-Shift-Arrow keys or
Alt + Left mouse click
Column Mode SelectF5Launch Run DialogCtrl-SpaceLaunch CallTip ListBoxAlt-SpaceLaunch Word Completion ListBoxTab (selection of several lines)Insert Tabulation or Space (Indent)Shift-Tab (selection of several lines)Remove Tabulation or Space (outdent)Ctrl-(Keypad-/Keypad+) or
Ctrl + mouse wheel button (if any)
Zoom in (+…

Alon Video Joiner - Ghép nối video clip miễn phí

Bạn sưu tập được rất nhiều các video clip hay trên mạng và nay muốn ghép nối chúng lại với nhau để ghi lên đĩa, xem trên điện thoại... Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện chức năng này tuy nhiên hầu hết là các phần mềm thương mại, vậy thì Alon Video Joiner sẽ là một sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp này.

Với giao diện đơn giản, và được cung cấp hoàn toàn miễn phí Alon Video Joiner giúp bạn nhanh chóng ghép nối các video clip riêng lẻ với các định dạng AVI, MP4, MOV, 3GP, RMVB, MPEG/MPG và WMV/ASF thành một tập tin video duy nhất một cách nhanh chóng.
Chương trình có dung lượng 2,06 MB, tương thích với hệ điều hành Windows. Bạn có thể tải về dùng miễn phí tại http://www.alonsys.com/Alonvideojoiner.exe. Sử dụng chương trình cũng khá là dễ dàng.

- Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm nút Add Task, trong hộp thoại mới xuất hiện bạn bấm nút Add Files để chọn các video clip riêng lẻ. Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều file video có định dạng nguồn khác nhau đều được. C…

Cài đặt nhiều hệ điều hành trên máy ảo.

Hình1: cửa sổ Linux RedHat 7.1 trong XP

Hình 2: XP trong Linux RedHat                          

Bài viết này mong muốn trình bày một cách ngắn gọn về khái niệm máy ảo và hướng dẫn cách cài đặt phần mềm tạo máy ảo VMware Workstation 3.0 trong các hệ điều hành  Windows XP và Linux Red Hat 7.1. Tác giả cũng mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm về cách cài đặt Windows XP và Red Hat 7.1 trong môi trường máy ảo. Máy ảo là gì?
Bạn là người yêu thích tìm tòi, học hỏi. Bạn muốn khảo nghiệm một hệ điều hành (HĐH) mới mà không muốn làm ảnh hưởng tới HĐH đang dùng. Bạn có một phần mềm thú vị nhưng lại không chạy trên HĐH hiện hành. Bạn muốn cài đặt nhiều HĐH trên một PC một cách đơn giản nhất. Bạn là một lập trình viên và đang mong muốn thử chương trình mình viết trên các nền tảng khác nhau. Ban muốn chạy những ứng dụng mạng trên PC không nối mạng của mình. Bạn có thể làm tâ…