Chuyển đến nội dung chính

Làm Banner quảng cáo với The Flash Ad Creator

Việc tạo một Banner quảng cáo là không hề đơn giản đối với những ai không có nhiều khả năng về̀ đồ họa, nhất là việc tạo một Banner Flash đẹp mắt. Lúc này, việc đơn giản nhất là nhờ đến các ứng dụng hố trợ làm việc này và một trong số đó là The Flash Ad Creator 2.5 - một ứng dụng rất đơn giản nhưng hiệu quả thì không hề thua kém bất cứ một ứng dụng nào.Ngay khi chạy bạn sẽ thấy ứng dụng được chia thành 2 phần đó là: Thiết kế Banner động và Banner bình thường.


1. Tạo Banner động:

The Flash Ad Creator 2.5 cung cấp cho bạn khoảng 200 mẫu banner với các hiệu ứng có sẵn bao gồm các kićh thước cơ bản: 290 x 340, 468 x 60, 234 x 60 hay là 425 x 425 một số kích thước khác.Việc của bạn là cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần chọn cho mình một mẫu Banner có hiệu ứng và kích thước thích hợp, sau đó đưa vào các thông tin như tên công ty, tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm cùng với một số thông số khác nữa tùy vào từng mẫu banner là hoàn thành sản phẩm. Bạn nên sử dụng các font chữ bắt mắt cùng các kích thước hợp lý cho các chữ để banner có được vẻ chuyên nghiệp.


Sau khi đã hoàn tất bạn bấm Preview để xem thử banner ở kíhh thước thật. Cuối cùng bạn bấm Export để xuất Banner vừa thiết kế thành tệp tin .swf là hoàn tất.


2. Tạo Banner bình thường:

Việc thiết kế một banner thông thường sẽ phức tạp hơn một chút tuy nhiên như thế sẽ đồng nghĩa với việc bạn được tinh chỉnh sâu hơn vào sản phẩm của mình.Bạn có thể nhìn thấy có rất nhiều mẫu có sẵn cho bạn lựa chọn, nếu không thích bạn chỉ việc vào File - New Logo để tạo một Banner trắng để tự thiết kế với hệ thống hiệu ứng và đối tượng do The Flash Ad Creator 2.5 cung cấp.Để làm việc với một đối tượng bạn chỉ việc bấm chọn vào đối tượng đó và tiến hành di chuyển, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng bằng khung bên trái (Main) và khung ở phía bên trên (Element Setter).


- Khung Element Setter: sẽ cung cấp cho bạn 2 đối tượng để chèn vào banner là Text và Image, ngoài ra bạn có thể thêm vào các Slogan được thiết kế sẵn bằng các bấm vào Select Taglines.


- Khung Main: khi bạn chọn vào một đối tượng thì khung này sẽ đưa ra các thao tác tương ứng mà bạn có thể làm với đối tượng đó. Ví dụ như định dạng cho đối tượng (Format) chọn màu (Color), chỉnh độ mờ đục (Blur) hay các hiệu ứng về chữ (Text Effects).


Sau khi đã thiết kế xong bạn hãy chọn vào Menu Export để xuất ra hình ảnh với các định dạng phổ biến (PNG, BMP, PDF, TFF, GIF). Lúc này bạn có thể đem sản phẩm đi sử dụng vào mục đích của mình. Đây là 1 ví dụ:Hy vọng trong nay mai tôi sẽ được chiêm ngưỡng các sản phẩm của các bạn.

langtulangthang - VnNewbies

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Game] - Dragon Ball Ilde - Code

(Code càng trên cùng, càng mới, khi mã hết hiệu lực hoặc dùng rồi sẽ không dùng được nữa) Liên kết chơi game trên website 25/07/2020: Code 500 gem: Fhf7id5 Code 500 gem: H5kM5GqE 22/07/2020: Code 1000 gem: c6AyWY7C 27/05/2020 Code 300 gem: rC3hNjbT Happy Labor Day Các code đều có hiệu lực 3 ngày kể từ ngày admin game công bố. Day 5/5: u5kJMVEw Day 4/5: 6hfSWs6 / V6AxHfN9 Day 3/5: QhfUHPh Day 2/5: S6AxFuhr Day 1/5: K3cArdhu Code700 gem Hãy tải app về, đánh giá 5* cho app rồi chụp ảnh màn hình điện thoại và gửi cho admin (Admin kia kìa, chứ không phải admin này) để nhận được  # Code  700 gem. Code tân thủ, người chơi mới: Code Hero Picolo : w3cBk2QJ Code gem and SS shared: L5kJb69m R5kKCeDw i4PNW4nV b4PMjyud

Các phím tắt dùng trong Notepad ++

All the keyboard shortcuts : Ctrl-C Copy Ctrl-X Cut Ctrl-V Paste Ctrl-Z Undo Ctrl-Y Redo Ctrl-A Select All Ctrl-F Launch Find Dialog Ctrl-H Launch Find / Replace Dialog Ctrl-D Duplicate Current Line Ctrl-L Delete Current Line Ctrl-T Switch the current line position with the previous line position F3 Find Next Shift-F3 Find Previous Ctrl-Shift-F Find in Files Ctrl-F3 Find (vola

Alon Video Joiner - Ghép nối video clip miễn phí

Bạn sưu tập được rất nhiều các video clip hay trên mạng và nay muốn ghép nối chúng lại với nhau để ghi lên đĩa, xem trên điện thoại... Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện chức năng này tuy nhiên hầu hết là các phần mềm thương mại, vậy thì Alon Video Joiner sẽ là một sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp này. Với giao diện đơn giản, và được cung cấp hoàn toàn miễn phí Alon Video Joiner giúp bạn nhanh chóng ghép nối các video clip riêng lẻ với các định dạng AVI, MP4, MOV, 3GP, RMVB, MPEG/MPG và WMV/ASF thành một tập tin video duy nhất một cách nhanh chóng. Chương trình có dung lượng 2,06 MB, tương thích với hệ điều hành Windows. Bạn có thể tải về dùng miễn phí tại  http://www.alonsys.com/Alonvideojoiner.exe .  Sử dụng chương trình cũng khá là dễ dàng. - Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm nút Add Task, trong hộp thoại mới xuất hiện bạn bấm nút Add Files để chọn các video clip riêng lẻ. Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều file video có định dạng nguồn khác nhau