Chuyển đến nội dung chính

Để Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định cho IE

TTO - Không chờ đến ngày 3-6, hôm qua (1-6), Bing đã xuất hiện thay cho Live Search. Vậy tại sao bạn không tích hợ công cụ tìm kiếm mới này cho đứa con cưng của Microsoft là IE?


Cách thực hiện như sau:


+ Bước 1: Tại giao diện làm việc của IE bạn truy cập vào đây.


+ Bước 2: Mở một cửa sổ mới truy cập địa chỉ tìm kiếm của Bing (http://www.bing.com), điền từ khóa tìm kiếm có tên là TEST vào ô tìm kiếm rồi nhất vào nút kính lúp để bắt đầu tìm kiếm. Di chuyển đến thanh địa chỉ và chép đường link mà Bing vừa truy cập vào bộ nhớ tạm của máy (hay còn gọi là Clipboard).


+ Bước 3: Quay lại trang web ở bước 1, điền địa chỉ vừa sao chép vào bên dưới mục URL. Sau đó điền tên bất kỳ cho công cụ này dưới mục Name.+ Bước 4: Nhấn vào nút Install Search Provider, chọn Add ở cửa sổ hiện ra để tiến hành đưa Bing vào làm công cụ tìm kiếm cho IE. Tại đây, bạn cũng có thể cho phép Bing làm trình tìm kiếm mặc định của IE bằng cách đánh dấu chọn trước lựa chọn trên cùng.

Bing sau khi đã được tích hợp vào IE


HỒNG CHÂU

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các phím tắt dùng trong Notepad ++

All the keyboard shortcuts : Ctrl-CCopyCtrl-XCutCtrl-VPasteCtrl-ZUndoCtrl-YRedoCtrl-ASelect AllCtrl-FLaunch Find DialogCtrl-HLaunch Find / Replace DialogCtrl-DDuplicate Current LineCtrl-LDelete Current LineCtrl-TSwitch the current line position with the previous line positionF3Find NextShift-F3Find PreviousCtrl-Shift-FFind in FilesCtrl-F3Find (volatil) NextCtrl-Shift-F3Find (volatil) PreviousCtrl-Shift-IIncremental SearchCtrl-SSave FileCtrl-Alt-SSave AsCtrl-Shift-SSave AllCtrl-OOpen FileCtrl-NNew FileCtrl-F2Toggle BookmarkF2Go To Next BookmarkShift-F2Go To Previous BookmarkCtrl-GLaunch GoToLine DialogCtrl-WClose Current DocumentAlt-Shift-Arrow keys or
Alt + Left mouse click
Column Mode SelectF5Launch Run DialogCtrl-SpaceLaunch CallTip ListBoxAlt-SpaceLaunch Word Completion ListBoxTab (selection of several lines)Insert Tabulation or Space (Indent)Shift-Tab (selection of several lines)Remove Tabulation or Space (outdent)Ctrl-(Keypad-/Keypad+) or
Ctrl + mouse wheel button (if any)
Zoom in (+…

Alon Video Joiner - Ghép nối video clip miễn phí

Bạn sưu tập được rất nhiều các video clip hay trên mạng và nay muốn ghép nối chúng lại với nhau để ghi lên đĩa, xem trên điện thoại... Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện chức năng này tuy nhiên hầu hết là các phần mềm thương mại, vậy thì Alon Video Joiner sẽ là một sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp này.

Với giao diện đơn giản, và được cung cấp hoàn toàn miễn phí Alon Video Joiner giúp bạn nhanh chóng ghép nối các video clip riêng lẻ với các định dạng AVI, MP4, MOV, 3GP, RMVB, MPEG/MPG và WMV/ASF thành một tập tin video duy nhất một cách nhanh chóng.
Chương trình có dung lượng 2,06 MB, tương thích với hệ điều hành Windows. Bạn có thể tải về dùng miễn phí tại http://www.alonsys.com/Alonvideojoiner.exe. Sử dụng chương trình cũng khá là dễ dàng.

- Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm nút Add Task, trong hộp thoại mới xuất hiện bạn bấm nút Add Files để chọn các video clip riêng lẻ. Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều file video có định dạng nguồn khác nhau đều được. C…

[Game] - Dragon Ball Ilde - Code

(Code càng trên cùng, càng mới, khi mã hết hiệu lực hoặc dùng rồi sẽ không dùng được nữa) Liên kết chơi game trên website 25/07/2020: Code 500 gem: Fhf7id5Code 500 gem: H5kM5GqE
22/07/2020: Code 1000 gem: c6AyWY7C
27/05/2020 Code 300 gem: rC3hNjbT Happy Labor Day Các code đều có hiệu lực 3 ngày kể từ ngày admin game công bố.
Day 5/5: u5kJMVEw Day 4/5: 6hfSWs6 / V6AxHfN9 Day 3/5: QhfUHPh Day 2/5: S6AxFuhr Day 1/5: K3cArdhu Code700 gemHãy tải app về, đánh giá 5* cho app rồi chụp ảnh màn hình điện thoại và gửi cho admin (Admin kia kìa, chứ không phải admin này) để nhận được #Code 700 gem.Code tân thủ, người chơi mới:Code Hero Picolo : w3cBk2QJ Code gem and SS shared:


L5kJb69mR5kKCeDwi4PNW4nVb4PMjyud