Chuyển đến nội dung chính

Tải file trên Youtube với hàng loạt định dạng phổ biến

TTO - Trung bình cứ mỗi phút lại có khoảng 20 giờ video clip từ khắp nơi trên thế giới upload lên Youtube. Có thể nói đây được xem là kho lưu trữ khổng lồ trên Internet. Vậy tại sao bạn không tận dụng kho lưu trữ khổng lồ này để tải về những định dạng file nhạc khác nhau một cách dễ dàng thông qua công cụ trực tuyến của Farkie?


Với Farkie, bạn được cơ hội sở hữu nhiều lựa chọn hơn khi tải file trên Youtube

Để sử dụng dịch vụ của Farkie, bạn có thể truy cập vào đây để khai thác. Trên giao diện hiện ra, bạn hãy điền địa chỉ của bản nhạc muốn chuyển đổi vào bên dưới ô Enter a URL to extract and download the data from… rồi nhấn vào nút Download.


Tiếp theo, trang web sẽ xử lý việc tìm kiếm thông tin bản nhạc của bạn và sẽ hiển thị các định dạng nhạc để bạn lựa chọn chuyển đổi gồm mp3, avi, wmv, wav, mov và flv tại dưới trường Select a format below to proceed... Sau đó trang web sẽ tiến hành xử lý việc chuyển đổi định dạng bài nhạc gốc sang định dạng mà bạn vừa lựa chọn.


Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn sẽ thấy phía dưới lựa chọn Farkie has converted the file... link liên kết để bạn download bản nhạc đã được chuyển đổi về máy. Bạn chỉ cần sử dụng một trình download hoặc chính công cụ tải file của trình duyệt đó tải bản nhạc đã tiến hành chuyển đổi về máy và thưởng thức.


QUỐC TRUNG

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các phím tắt dùng trong Notepad ++

All the keyboard shortcuts : Ctrl-CCopyCtrl-XCutCtrl-VPasteCtrl-ZUndoCtrl-YRedoCtrl-ASelect AllCtrl-FLaunch Find DialogCtrl-HLaunch Find / Replace DialogCtrl-DDuplicate Current LineCtrl-LDelete Current LineCtrl-TSwitch the current line position with the previous line positionF3Find NextShift-F3Find PreviousCtrl-Shift-FFind in FilesCtrl-F3Find (volatil) NextCtrl-Shift-F3Find (volatil) PreviousCtrl-Shift-IIncremental SearchCtrl-SSave FileCtrl-Alt-SSave AsCtrl-Shift-SSave AllCtrl-OOpen FileCtrl-NNew FileCtrl-F2Toggle BookmarkF2Go To Next BookmarkShift-F2Go To Previous BookmarkCtrl-GLaunch GoToLine DialogCtrl-WClose Current DocumentAlt-Shift-Arrow keys or
Alt + Left mouse click
Column Mode SelectF5Launch Run DialogCtrl-SpaceLaunch CallTip ListBoxAlt-SpaceLaunch Word Completion ListBoxTab (selection of several lines)Insert Tabulation or Space (Indent)Shift-Tab (selection of several lines)Remove Tabulation or Space (outdent)Ctrl-(Keypad-/Keypad+) or
Ctrl + mouse wheel button (if any)
Zoom in (+…

Alon Video Joiner - Ghép nối video clip miễn phí

Bạn sưu tập được rất nhiều các video clip hay trên mạng và nay muốn ghép nối chúng lại với nhau để ghi lên đĩa, xem trên điện thoại... Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện chức năng này tuy nhiên hầu hết là các phần mềm thương mại, vậy thì Alon Video Joiner sẽ là một sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp này.

Với giao diện đơn giản, và được cung cấp hoàn toàn miễn phí Alon Video Joiner giúp bạn nhanh chóng ghép nối các video clip riêng lẻ với các định dạng AVI, MP4, MOV, 3GP, RMVB, MPEG/MPG và WMV/ASF thành một tập tin video duy nhất một cách nhanh chóng.
Chương trình có dung lượng 2,06 MB, tương thích với hệ điều hành Windows. Bạn có thể tải về dùng miễn phí tại http://www.alonsys.com/Alonvideojoiner.exe. Sử dụng chương trình cũng khá là dễ dàng.

- Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm nút Add Task, trong hộp thoại mới xuất hiện bạn bấm nút Add Files để chọn các video clip riêng lẻ. Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều file video có định dạng nguồn khác nhau đều được. C…

Cài đặt nhiều hệ điều hành trên máy ảo.

Hình1: cửa sổ Linux RedHat 7.1 trong XP

Hình 2: XP trong Linux RedHat                          

Bài viết này mong muốn trình bày một cách ngắn gọn về khái niệm máy ảo và hướng dẫn cách cài đặt phần mềm tạo máy ảo VMware Workstation 3.0 trong các hệ điều hành  Windows XP và Linux Red Hat 7.1. Tác giả cũng mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm về cách cài đặt Windows XP và Red Hat 7.1 trong môi trường máy ảo. Máy ảo là gì?
Bạn là người yêu thích tìm tòi, học hỏi. Bạn muốn khảo nghiệm một hệ điều hành (HĐH) mới mà không muốn làm ảnh hưởng tới HĐH đang dùng. Bạn có một phần mềm thú vị nhưng lại không chạy trên HĐH hiện hành. Bạn muốn cài đặt nhiều HĐH trên một PC một cách đơn giản nhất. Bạn là một lập trình viên và đang mong muốn thử chương trình mình viết trên các nền tảng khác nhau. Ban muốn chạy những ứng dụng mạng trên PC không nối mạng của mình. Bạn có thể làm tâ…