Chuyển đến nội dung chính

Tải file trên Youtube với hàng loạt định dạng phổ biến

TTO - Trung bình cứ mỗi phút lại có khoảng 20 giờ video clip từ khắp nơi trên thế giới upload lên Youtube. Có thể nói đây được xem là kho lưu trữ khổng lồ trên Internet. Vậy tại sao bạn không tận dụng kho lưu trữ khổng lồ này để tải về những định dạng file nhạc khác nhau một cách dễ dàng thông qua công cụ trực tuyến của Farkie?


Với Farkie, bạn được cơ hội sở hữu nhiều lựa chọn hơn khi tải file trên Youtube

Để sử dụng dịch vụ của Farkie, bạn có thể truy cập vào đây để khai thác. Trên giao diện hiện ra, bạn hãy điền địa chỉ của bản nhạc muốn chuyển đổi vào bên dưới ô Enter a URL to extract and download the data from… rồi nhấn vào nút Download.


Tiếp theo, trang web sẽ xử lý việc tìm kiếm thông tin bản nhạc của bạn và sẽ hiển thị các định dạng nhạc để bạn lựa chọn chuyển đổi gồm mp3, avi, wmv, wav, mov và flv tại dưới trường Select a format below to proceed... Sau đó trang web sẽ tiến hành xử lý việc chuyển đổi định dạng bài nhạc gốc sang định dạng mà bạn vừa lựa chọn.


Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn sẽ thấy phía dưới lựa chọn Farkie has converted the file... link liên kết để bạn download bản nhạc đã được chuyển đổi về máy. Bạn chỉ cần sử dụng một trình download hoặc chính công cụ tải file của trình duyệt đó tải bản nhạc đã tiến hành chuyển đổi về máy và thưởng thức.


QUỐC TRUNG

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bit.ly: vừa upload file vừa rút gọn link

TTO - Không chỉ "ăn đứt" TinyURL.com nhờ khả năng quản lý tất cả link rút gọn và thống kê số lượt truy cập link, Bit.ly đi trước TinyURL.com một bước khi kết nối với dịch vụ yfrog.com, cho phép người dùng upload file jpg, png, gif, bmp, tiff, swf, flv, pdf, mp4, mov, avi. Đương nhiên, sau khi upload file thành công, link sẽ được Bit.ly tự động rút gọn. Đáng tiếc là dung lượng file hỗ trợ upload hơi bị hạn chế. Theo thử nghiệm, nếu upload file lớn hơn 10MB thường bị đứt gánh giữa chừng. Bạn nên đăng ký một tài khoản miễn phí tại http://bit.ly/ để có thể khai thác hết tính năng mà Bit.ly hỗ trợ, bằng cách nhấp vào liên kết Sign Up phía trên góc phải, điền thông tin cần thiết vào ba hộp Choose a Username (tên đăng nhập; bạn sẽ cung cấp trang nhà có địa chỉ http://tênđăng nhập.bit.ly), Enter Your Email Address (địa chỉ email), Choose a Password (mật khẩu đăng nhập), rồi bấm nút Sign Up ở cuối trang để hoàn tất đăng ký và đăng nhập dịch vụ.

Gỡ bỏ phần mềm cài đặt khi không có công cụ Uninstaller

TTO - Hiện nay có rất nhiều phần mềm được cài đặt vào trong máy không kèm theo công cụ gỡ bỏ riêng (hay còn gọi là Uninstaller) để gỡ chúng khỏi hệ thống khi không cần đến nữa. Những lúc này bạn có thể tiến hành tự tay gỡ bỏ chúng theo cách thủ công dễ dàng. Bước 1: Sao lưu dữ liệu registry Nhằm tránh việc xảy ra sau khi gỡ bỏ thì bạn nên tiến hành thực hiện sao lưu registry trước tại một nơi an toàn. Để thực hiện bạn làm như sau: Vào menu Start, chọn Run và gõ vào regedit rồi nhấn Enter. Tại cửa sổ Registry Editor hiện ra, bạn nhấn vào File, chọn Export rồi khai báo nơi lưu trữ registry là xong. Bước 2: Tìm nguồn cài đặt phần mềm Để có thể gỡ bỏ một phần mềm không trang bị công cụ Uninstaller thì việc cần làm của bạn tiếp theo đó chính là tìm đường dẫn đến nơi cài đặt chúng. Để thực hiện, bạn chọn tập tin thực thi của phần mềm, click chuột phải và chọn Properties. Tại đây bạn nhấn vào tab Shorcut và nhìn vào sau trường Target sẽ là đường dẫn đến thư mục cài đặt của phần mềm. Để c

Tiếp cận Microsoft Office Pro 2010

Sau Windows 7 RC, thần dân IT lại có dịp tiếp cận với “hàng khủng” khác của Microsoft: bộ Microsoft Office Pro Plus 2010 Technical Preview (MO10), phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Microsoft Office Pro 2010. MO10 là phiên bản được Microsoft phân phối cho các đối tác thân cận thử nghiệm, tích hợp đầy đủ các thành phần cần thiết như: Word 2010, Excel 2010, PowerPoint 2010, Access 2010, InfoPath 2010, OneNote 2010, Outlook 2010, Publisher 2010, Project Professional 2010, SharePoint Designer 2010, Visio Professional 2010. MO10 có dung lượng 1,34GB, tương thích với Windows XP SP2/XP SP3/Vista/7, yêu cầu máy có bộ nhớ RAM và CPU tối thiểu lần lượt là 512MB, 1GHz.