Chuyển đến nội dung chính

Tải file trên Youtube với hàng loạt định dạng phổ biến

TTO - Trung bình cứ mỗi phút lại có khoảng 20 giờ video clip từ khắp nơi trên thế giới upload lên Youtube. Có thể nói đây được xem là kho lưu trữ khổng lồ trên Internet. Vậy tại sao bạn không tận dụng kho lưu trữ khổng lồ này để tải về những định dạng file nhạc khác nhau một cách dễ dàng thông qua công cụ trực tuyến của Farkie?


Với Farkie, bạn được cơ hội sở hữu nhiều lựa chọn hơn khi tải file trên Youtube

Để sử dụng dịch vụ của Farkie, bạn có thể truy cập vào đây để khai thác. Trên giao diện hiện ra, bạn hãy điền địa chỉ của bản nhạc muốn chuyển đổi vào bên dưới ô Enter a URL to extract and download the data from… rồi nhấn vào nút Download.


Tiếp theo, trang web sẽ xử lý việc tìm kiếm thông tin bản nhạc của bạn và sẽ hiển thị các định dạng nhạc để bạn lựa chọn chuyển đổi gồm mp3, avi, wmv, wav, mov và flv tại dưới trường Select a format below to proceed... Sau đó trang web sẽ tiến hành xử lý việc chuyển đổi định dạng bài nhạc gốc sang định dạng mà bạn vừa lựa chọn.


Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn sẽ thấy phía dưới lựa chọn Farkie has converted the file... link liên kết để bạn download bản nhạc đã được chuyển đổi về máy. Bạn chỉ cần sử dụng một trình download hoặc chính công cụ tải file của trình duyệt đó tải bản nhạc đã tiến hành chuyển đổi về máy và thưởng thức.


QUỐC TRUNG

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các chương trình miễn phí "đáp ứng" việc bản quyền phần mềm

Những ứng dụng dưới đây đều miễn phí nhưng vẫn đáp ứng tốt như cầu cơ bản của người dùng. Hầu hết mọi công việc của chúng ta từ soạn thảo văn bản, đồ họa, nghe và chuyển đổi nhạc, tải dữ liệu (download và upload), sao chép CD hay hệ điều hành cho máy tính… đều được thực hiện trên các phần mềm. Thế nhưng, cũng có rất nhiều bạn đang sử dụng những phần mềm có phí với giới hạn thời gian sử dụng, thậm chí còn có trường hợp cùng các chương trình bẻ khóa vi phạm bản quyền hẳn hoi nhé! Vậy giải pháp nào cho chúng ta? Rất đơn giản, các bạn hãy cùng GameK làm quen với các chương trình miễn phí khác có cùng chức năng và sẽ vẫn đáp ứng được ít nhất là nhu cầu cơ bản cho mọi người. 1. Hệ điều hành Ubuntu Đây chính là cái nền của hệ thống, hầu hết mỗi máy tính ngày nay đều được cài đặt một hệ điều hành (HĐH), trong đó đa số vẫn là HĐH Windows của Microsoft mang tính bản quyền rất cao. Vì vậy, một HĐH miễn phí thay thế sẽ là giải pháp tối ưu và GameK.vn khuyến khích các bạn sử dụng là

Các phím tắt dùng trong Notepad ++

All the keyboard shortcuts : Ctrl-C Copy Ctrl-X Cut Ctrl-V Paste Ctrl-Z Undo Ctrl-Y Redo Ctrl-A Select All Ctrl-F Launch Find Dialog Ctrl-H Launch Find / Replace Dialog Ctrl-D Duplicate Current Line Ctrl-L Delete Current Line Ctrl-T Switch the current line position with the previous line position F3 Find Next Shift-F3 Find Previous Ctrl-Shift-F Find in Files Ctrl-F3 Find (vola

Bit.ly: vừa upload file vừa rút gọn link

TTO - Không chỉ "ăn đứt" TinyURL.com nhờ khả năng quản lý tất cả link rút gọn và thống kê số lượt truy cập link, Bit.ly đi trước TinyURL.com một bước khi kết nối với dịch vụ yfrog.com, cho phép người dùng upload file jpg, png, gif, bmp, tiff, swf, flv, pdf, mp4, mov, avi. Đương nhiên, sau khi upload file thành công, link sẽ được Bit.ly tự động rút gọn. Đáng tiếc là dung lượng file hỗ trợ upload hơi bị hạn chế. Theo thử nghiệm, nếu upload file lớn hơn 10MB thường bị đứt gánh giữa chừng. Bạn nên đăng ký một tài khoản miễn phí tại http://bit.ly/ để có thể khai thác hết tính năng mà Bit.ly hỗ trợ, bằng cách nhấp vào liên kết Sign Up phía trên góc phải, điền thông tin cần thiết vào ba hộp Choose a Username (tên đăng nhập; bạn sẽ cung cấp trang nhà có địa chỉ http://tênđăng nhập.bit.ly), Enter Your Email Address (địa chỉ email), Choose a Password (mật khẩu đăng nhập), rồi bấm nút Sign Up ở cuối trang để hoàn tất đăng ký và đăng nhập dịch vụ.