Chuyển đến nội dung chính

[OST] Tây du ký

Tất cả các soundtrack phim Tây Du Ký 1986, format Real (dùng Real Player để nghe). Danh sách bao gồm những bài hát và cả những đoạn nhạc không lời trong phim, có cả tựa gốc tiếng Hoa.

Các bạn có thể thấy những bài "đinh" quen thuộc như :
14. 500 năm biển cả hóa nương dâu (Bài Tôn Ngộ Không bị nhốt dưới Ngũ Hành Sơn).
23. Trời quang nguyệt nhi minh (Bài ca Đường Tăng quét Tháp Lưu Ly)
25. Tâm sự Trư Bát Giới.
31. Tình nhi nữ (Bài ca Tâm sự nữ vương)
32. Hà tất Tây Thiên vạn lý dao (Bài ca của mấy con ma cây ở chùa Lôi Âm giả)
36. Thiên Trúc Thiếu Nữ (Bài ca đám cưới của Đường Tăng với con thỏ ngọc của Hằng Nga).
40. Cảm vấn lộ tại hà phương (Bài ca chính thức trong phim, còn gọi là bài "Đường ta đi")Tất cả đều là chuẩn .rm, cần dùng chương trình RealOnePlayer hay JetAudio để có thể nghe được:

01. 序曲 (Overture).rm
02. 欢聚花果山 (Carnivals Huaguoshan).rm
03. 快乐的花果山 (Happy Huaguoshan).rm
04. 生无名本无姓 (Health is no surname unknown).rm
05. 练武曲 (Qu practice martial arts).rm
06. 逍遥自在的孙大圣 (Armchair ride saintly Sun).rm
07. 官封弼马瘟 (Official closure Bute horse sickness).rm
08. 大闹蟠桃会 (Creates a flat peach will).rm
09. 刚进灵宵殿 (At first, Ling Xiao Dian).rm
10. 安天会完整版 (An incomplete version of days).rm
11. 安天会剧场版 (On days of disaster).rm
12. 王母 (Queen Mother).rm
13. 被贬五行山 (Hill was banished to the elements).rm
14. 五百年桑田沧海 (500 years of the land to sea).rm
15. 水 (Water).rm
16. 忆 (Memories).rm
17. 江流儿 (A Report Abuse).rm
18. 放生(认母) (Release (considered surrogacy)).rm
19. 送别 (Farewell).rm
20. 走啊走 (Leaving walk).rm
21. 风雨行路难 (Rain difficulties in traveling).rm
22. 剑舞 (Sword Dance).rm
23. 晴空月儿明 (On a sunny day for children).rm
24. 八戒之歌 (Journey song).rm
25. 猪八戒背媳妇 (Zhu Bajie daughter-in-law back).rm
26. 观音曲 (Qu Guanyin ).rm
27. 天府乐 (Tianfu music).rm
28. 西游记贺新春 (Journey to the West to greet New Year).rm
29. 打猎 (Hunting).rm
30. 初到女儿国 (Beginning daughter States).rm
31. 女儿情 (Daughter intelligence).rm
32. 何必西天万里游 (Why travel thousands of miles West).rm
33. 鸳鸯梦 (Yuanyang dream).rm
34. 吹不散这点点愁 (Blown away that little bit unhappy).rm
35. 无底船歌 (Boat Song without end).rm
36. 天竺少女 (Holly girls).rm
37. 相见难别亦难 (Between the hard Bieyinan).rm
38. 青青菩提树 (Qingqing pipal).rm
39. 取经归来 (Return pilgrimage).rm
40. 敢问路在何方 (Where to go).rm
41. 嫦娥 (Change).rm


Link tải về là đây:
http://www.mediafire.com/?emmcmdyjjiu

Bài đăng phổ biến từ blog này

Gỡ bỏ phần mềm cài đặt khi không có công cụ Uninstaller

TTO - Hiện nay có rất nhiều phần mềm được cài đặt vào trong máy không kèm theo công cụ gỡ bỏ riêng (hay còn gọi là Uninstaller) để gỡ chúng khỏi hệ thống khi không cần đến nữa. Những lúc này bạn có thể tiến hành tự tay gỡ bỏ chúng theo cách thủ công dễ dàng. Bước 1: Sao lưu dữ liệu registry Nhằm tránh việc xảy ra sau khi gỡ bỏ thì bạn nên tiến hành thực hiện sao lưu registry trước tại một nơi an toàn. Để thực hiện bạn làm như sau: Vào menu Start, chọn Run và gõ vào regedit rồi nhấn Enter. Tại cửa sổ Registry Editor hiện ra, bạn nhấn vào File, chọn Export rồi khai báo nơi lưu trữ registry là xong. Bước 2: Tìm nguồn cài đặt phần mềm Để có thể gỡ bỏ một phần mềm không trang bị công cụ Uninstaller thì việc cần làm của bạn tiếp theo đó chính là tìm đường dẫn đến nơi cài đặt chúng. Để thực hiện, bạn chọn tập tin thực thi của phần mềm, click chuột phải và chọn Properties. Tại đây bạn nhấn vào tab Shorcut và nhìn vào sau trường Target sẽ là đường dẫn đến thư mục cài đặt của phần mềm. Để c

Bit.ly: vừa upload file vừa rút gọn link

TTO - Không chỉ "ăn đứt" TinyURL.com nhờ khả năng quản lý tất cả link rút gọn và thống kê số lượt truy cập link, Bit.ly đi trước TinyURL.com một bước khi kết nối với dịch vụ yfrog.com, cho phép người dùng upload file jpg, png, gif, bmp, tiff, swf, flv, pdf, mp4, mov, avi. Đương nhiên, sau khi upload file thành công, link sẽ được Bit.ly tự động rút gọn. Đáng tiếc là dung lượng file hỗ trợ upload hơi bị hạn chế. Theo thử nghiệm, nếu upload file lớn hơn 10MB thường bị đứt gánh giữa chừng. Bạn nên đăng ký một tài khoản miễn phí tại http://bit.ly/ để có thể khai thác hết tính năng mà Bit.ly hỗ trợ, bằng cách nhấp vào liên kết Sign Up phía trên góc phải, điền thông tin cần thiết vào ba hộp Choose a Username (tên đăng nhập; bạn sẽ cung cấp trang nhà có địa chỉ http://tênđăng nhập.bit.ly), Enter Your Email Address (địa chỉ email), Choose a Password (mật khẩu đăng nhập), rồi bấm nút Sign Up ở cuối trang để hoàn tất đăng ký và đăng nhập dịch vụ.

Các thủ thuật hay cho diễn đàn VBB (Phần 1)

Sau khi đã tạo một forum VBB với chức năng cơ bản, bài viết sau sẽ hướng dẫn cách để forum trở nên chuyên nghiệp, nhiều chức năng hơn. Tạo trang chủ cho forum VBB Với vBadvanced CMPS, forum của bạn sẽ có thêm một trang chủ (portal) tổng hợp các bài viết mới theo từng chuyên mục, giúp người xem có thể dễ dàng theo dõi forum. 1. Cài đặt: Tải vBadvanced CMPS 3.2.0 tại: http://www.mediafire.com/?ij2mgg3iniz . Tải về, bạn giải nén sẽ thấy có thư mục là forum, trong thư mục forum có các thư mục con là admincp, clientscript, cpstyles, images, includes, modules , bạn mở từng thư mục con ra, chép toàn bộ các file trong đó vào các thư mục tương ứng của VBB (ví dụ chép toàn bộ file trong forum/admincp vào thư mục admincp của VBB). Đồng thời cũng chép file cmps_index.php vào thư mục gốc của VBB. Mở trình duyệt, gõ vào thanh Address địa chỉ http://tên miền web/forum/admincp/vbacmps_install.php (với forum là tên thư mục chứa VBB trên host). Nếu gõ đúng đường dẫn, khung vBadvanced CMPS