Chuyển đến nội dung chính

Sửa lỗi cho IE 8

Trong quá trình sử dụng Internet Explorer 8 (IE 8), đôi lần bạn gặp phải tình trạng trình duyệt bị lỗi và hoạt động không như mong muốn.

Bạn có thể thử dùng 2 cách sau để khắc phục:

 

Khôi phục lại trình duyệt gốc

Nhấn Tools trên thanh menu -> chọn Internet Options. Trong hộp thoại mở ra, bạn chuyển qua thẻ Advanced và nhấn chọn vào nút Reset.

khoi-phuc

Kế đến, một hộp thoại cảnh báo hiện ra, bạn nên đánh dấu chọn vào trước ô Delete personal settings để xóa hẳn các thông tin cá nhân cũng như các file tạm trong trình duyệt. Nhấn nút Reset và chờ trình duyệt làm việc. Khi hoàn tất bạn nhấn Close và khởi động lại trình duyệt trước khi sử dụng.

Sử dụng công cụ sửa lỗi Fix IE Utility

Chương trình sẽ tự động đăng ký lại khoảng 89 tập tin DLL và OCX cần thiết để chạy IE 8. Bạn tải miễn phí Fix IE Utility từ địa chỉ http://www.thewindowsclub.com/repair-internet-explorer-with-fix-ie-utility (405 KB). Lưu ý: Đóng tất cả các cửa sổ IE đang mở trước khi sử dụng.

su-dung

Trong hộp thoại mở ra, nhấn Run Utility để chương trình tiến hành sửa lỗi, khi hoàn tất bạn nhấn OK để thoát.

download1

(Thế giới @)

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thay đổi thuộc tính file php.ini cho từng website trong Apache

Đối với 1 hệ thống máy chủ hỗ trợ PHP mà có nhiều website hoạt động trên đó, thì việc điều chỉnh thông số kỹ thuật của file cấu hình php.ini đôi khi trở nên rắc rối. Thông thường sử dụng cú pháp ini_set() hoặc .htaccess để can thiệp . Giả sử, có 1 website với thư mục lưu trữ gốc là /var/www/html/example/ , với domain www.example.com . Để kiểm tra, trước tiên tạo file /var/www/html/example/phpinfo.php : <?php phpinfo(); ?>

Linux IP Commands

Display Current Config for all NIC's: ifconfig Display Current Config for eth0: ifconfig eth0 Assign IP: ifconfig eth0 192.168.1.2 Ping: ping -c 3 192.168.1.1

DOS / Windows IP Commands

Display Connection Configuration: ipconfig /all Display DNS Cache Info: ipconfig /displaydns Clear DNS Cache: ipconfig /flushdns Release All IP Address Connections: ipconfig /release