Chuyển đến nội dung chính

Để Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định cho IE

TTO - Không chờ đến ngày 3-6, hôm qua (1-6), Bing đã xuất hiện thay cho Live Search. Vậy tại sao bạn không tích hợ công cụ tìm kiếm mới này cho đứa con cưng của Microsoft là IE?


Cách thực hiện như sau:


+ Bước 1: Tại giao diện làm việc của IE bạn truy cập vào đây.


+ Bước 2: Mở một cửa sổ mới truy cập địa chỉ tìm kiếm của Bing (http://www.bing.com), điền từ khóa tìm kiếm có tên là TEST vào ô tìm kiếm rồi nhất vào nút kính lúp để bắt đầu tìm kiếm. Di chuyển đến thanh địa chỉ và chép đường link mà Bing vừa truy cập vào bộ nhớ tạm của máy (hay còn gọi là Clipboard).


+ Bước 3: Quay lại trang web ở bước 1, điền địa chỉ vừa sao chép vào bên dưới mục URL. Sau đó điền tên bất kỳ cho công cụ này dưới mục Name.+ Bước 4: Nhấn vào nút Install Search Provider, chọn Add ở cửa sổ hiện ra để tiến hành đưa Bing vào làm công cụ tìm kiếm cho IE. Tại đây, bạn cũng có thể cho phép Bing làm trình tìm kiếm mặc định của IE bằng cách đánh dấu chọn trước lựa chọn trên cùng.

Bing sau khi đã được tích hợp vào IE


HỒNG CHÂU

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các chương trình miễn phí "đáp ứng" việc bản quyền phần mềm

Những ứng dụng dưới đây đều miễn phí nhưng vẫn đáp ứng tốt như cầu cơ bản của người dùng. Hầu hết mọi công việc của chúng ta từ soạn thảo văn bản, đồ họa, nghe và chuyển đổi nhạc, tải dữ liệu (download và upload), sao chép CD hay hệ điều hành cho máy tính… đều được thực hiện trên các phần mềm. Thế nhưng, cũng có rất nhiều bạn đang sử dụng những phần mềm có phí với giới hạn thời gian sử dụng, thậm chí còn có trường hợp cùng các chương trình bẻ khóa vi phạm bản quyền hẳn hoi nhé! Vậy giải pháp nào cho chúng ta? Rất đơn giản, các bạn hãy cùng GameK làm quen với các chương trình miễn phí khác có cùng chức năng và sẽ vẫn đáp ứng được ít nhất là nhu cầu cơ bản cho mọi người. 1. Hệ điều hành Ubuntu Đây chính là cái nền của hệ thống, hầu hết mỗi máy tính ngày nay đều được cài đặt một hệ điều hành (HĐH), trong đó đa số vẫn là HĐH Windows của Microsoft mang tính bản quyền rất cao. Vì vậy, một HĐH miễn phí thay thế sẽ là giải pháp tối ưu và GameK.vn khuyến khích các bạn sử dụng là

Bit.ly: vừa upload file vừa rút gọn link

TTO - Không chỉ "ăn đứt" TinyURL.com nhờ khả năng quản lý tất cả link rút gọn và thống kê số lượt truy cập link, Bit.ly đi trước TinyURL.com một bước khi kết nối với dịch vụ yfrog.com, cho phép người dùng upload file jpg, png, gif, bmp, tiff, swf, flv, pdf, mp4, mov, avi. Đương nhiên, sau khi upload file thành công, link sẽ được Bit.ly tự động rút gọn. Đáng tiếc là dung lượng file hỗ trợ upload hơi bị hạn chế. Theo thử nghiệm, nếu upload file lớn hơn 10MB thường bị đứt gánh giữa chừng. Bạn nên đăng ký một tài khoản miễn phí tại http://bit.ly/ để có thể khai thác hết tính năng mà Bit.ly hỗ trợ, bằng cách nhấp vào liên kết Sign Up phía trên góc phải, điền thông tin cần thiết vào ba hộp Choose a Username (tên đăng nhập; bạn sẽ cung cấp trang nhà có địa chỉ http://tênđăng nhập.bit.ly), Enter Your Email Address (địa chỉ email), Choose a Password (mật khẩu đăng nhập), rồi bấm nút Sign Up ở cuối trang để hoàn tất đăng ký và đăng nhập dịch vụ.

Các phím tắt dùng trong Notepad ++

All the keyboard shortcuts : Ctrl-C Copy Ctrl-X Cut Ctrl-V Paste Ctrl-Z Undo Ctrl-Y Redo Ctrl-A Select All Ctrl-F Launch Find Dialog Ctrl-H Launch Find / Replace Dialog Ctrl-D Duplicate Current Line Ctrl-L Delete Current Line Ctrl-T Switch the current line position with the previous line position F3 Find Next Shift-F3 Find Previous Ctrl-Shift-F Find in Files Ctrl-F3 Find (vola