Chuyển đến nội dung chính

Tương tác với Windows Live Skydrive từ desktop với Gladinet


Dropbox, SugarSync và ZumoDrive là những dịch vụ lưu trữ trực tuyến tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ, đồng bộ hóa và truy nhập các tập tin ngay từ desktop của mình. Tuy nhiên, chúng chỉ cung cấp một không gian lưu trữ miễn phí "nghèo nàn" (nhỏ hơn 5GB) và thực sự không đủ để cho bạn sao lưu khối lượng lớn tập tin chẳng hạn như MP3 của bạn.


Ở đây, chắc các bạn biết đến Windows Live Skydrive, dịch vụ tương tự cung cấp một không gian lưu trữ trực tuyến khổng lồ chưa từng có với 25GB, lớn hơn rất nhiều so với những dịch vụ kể trên cũng như khả năng lưu trữ của một số thế hệ netbook đời đầu . Thậm chí, đủ để bạn có thể cài đặt một hệ điều hành trên nó.


Song dường như hạn chế của Skydirve là dịch vụ làm việc hoàn toàn dựa trên nền web và không trang bị bất kì một ứng dụng máy tính để bàn nào để người dùng có thể đồng bộ hóa dữ liệu với máy tính một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.


Và nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng với tính năng cho phép bạn truy cập tới tài khoản Skydrive hay các dịch vụ khác từ ngay desktop của mình thì Gladinet là ứng dụng hữu ích dành cho bạn.


Gladinet Cloud Desktop là một ứng dụng mà cho phép bạn gắn kết các dịch vụ lưu trữ trực tuyến và hợp nhất chúng với hệ thống máy tính để bàn. Gladinet hỗ trợ các dịch vụ như Amazon S3, Google Docs, Picasa, Adrive, và tất nhiên là Skydrive.


Bước đầu tiên các bạn tải xuống Gladinet hoàn toàn miễn phí tại đây.


Bắt đầu cài đặt sau khi tải xuống thành công, và sau khi kết thúc tiến trình cài đặt thì Gladinet sẽ yêu cầu bạn thiết đặt một số cấu hình ban đầu.

Hãy chọn một ký tự ổ đĩa cho Gladinet để gắn kết. Tại đây, bạn hãy chắc chắn rằng chọn ra một kí tự độc lập không trùng với bất kì một ổ nào khác hiện tồn tại trên máy. Sau đó click lên OK để tiếp tục.

Trong cửa sổ tiếp theo, các bạn click lên Mount Disk Storage.

Tại "Service Provider", chọn Windows Live Skydrive từ thanh xổ dọc. Tất nhiên, nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ khác,bạn có thể đồng thời chọn và cấu hình các bước tiếp theo tương tự.

Nhập thông tin đăng nhập tài khoản.

Ngay khi hoàn thành đăng nhập, bạn hoàn toàn có thể tương tác với Skydrive ngay từ desktop của mình như một ổ đĩa mặc định.

Chúc các bạn thành công !!!


Mạnh Tùng (TTCN) (Theo MakeTechEasier)

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Game] - Dragon Ball Ilde - Code

(Code càng trên cùng, càng mới, khi mã hết hiệu lực hoặc dùng rồi sẽ không dùng được nữa) Liên kết chơi game trên website 25/07/2020: Code 500 gem: Fhf7id5 Code 500 gem: H5kM5GqE 22/07/2020: Code 1000 gem: c6AyWY7C 27/05/2020 Code 300 gem: rC3hNjbT Happy Labor Day Các code đều có hiệu lực 3 ngày kể từ ngày admin game công bố. Day 5/5: u5kJMVEw Day 4/5: 6hfSWs6 / V6AxHfN9 Day 3/5: QhfUHPh Day 2/5: S6AxFuhr Day 1/5: K3cArdhu Code700 gem Hãy tải app về, đánh giá 5* cho app rồi chụp ảnh màn hình điện thoại và gửi cho admin (Admin kia kìa, chứ không phải admin này) để nhận được  # Code  700 gem. Code tân thủ, người chơi mới: Code Hero Picolo : w3cBk2QJ Code gem and SS shared: L5kJb69m R5kKCeDw i4PNW4nV b4PMjyud

Các phím tắt dùng trong Notepad ++

All the keyboard shortcuts : Ctrl-C Copy Ctrl-X Cut Ctrl-V Paste Ctrl-Z Undo Ctrl-Y Redo Ctrl-A Select All Ctrl-F Launch Find Dialog Ctrl-H Launch Find / Replace Dialog Ctrl-D Duplicate Current Line Ctrl-L Delete Current Line Ctrl-T Switch the current line position with the previous line position F3 Find Next Shift-F3 Find Previous Ctrl-Shift-F Find in Files Ctrl-F3 Find (vola

Alon Video Joiner - Ghép nối video clip miễn phí

Bạn sưu tập được rất nhiều các video clip hay trên mạng và nay muốn ghép nối chúng lại với nhau để ghi lên đĩa, xem trên điện thoại... Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện chức năng này tuy nhiên hầu hết là các phần mềm thương mại, vậy thì Alon Video Joiner sẽ là một sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp này. Với giao diện đơn giản, và được cung cấp hoàn toàn miễn phí Alon Video Joiner giúp bạn nhanh chóng ghép nối các video clip riêng lẻ với các định dạng AVI, MP4, MOV, 3GP, RMVB, MPEG/MPG và WMV/ASF thành một tập tin video duy nhất một cách nhanh chóng. Chương trình có dung lượng 2,06 MB, tương thích với hệ điều hành Windows. Bạn có thể tải về dùng miễn phí tại  http://www.alonsys.com/Alonvideojoiner.exe .  Sử dụng chương trình cũng khá là dễ dàng. - Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm nút Add Task, trong hộp thoại mới xuất hiện bạn bấm nút Add Files để chọn các video clip riêng lẻ. Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều file video có định dạng nguồn khác nhau