Chuyển đến nội dung chính

AnyReader 3 02 Build 40 đọc, chép được dữ liệu từ bất cứ đâu

Trong lúc làm việc với máy tính, đôi lúc bạn sẽ cần chép dữ liệu từ nơi này sang nơi khác nhưng lại  gặp báo lỗi CRC không cho chép tiếp tục và buộc phải ngưng ngang nửa chừng. 
 AnyReader 3.02 chính là giải pháp phòng vệ tốt nhất hiện nay dành cho bạn, mỗi  khi gặp tình trạng khó xử như vậy.
AnyReader 3.02 là một phần mềm dành chép dữ liệu cho mọi loại media không đọc được: đĩa CD/.DVD/, HD DVD/BluRay
ồ USB(Flash drive), ổ nén  Zip, Zip hay cả ổ cứng có lỗi bad cluster hay bad sectors.
 AnyReader dùng để sao chép hiệu quả và lưu lại được các dữ liệu từ  mọi loại ổ cứng  hay kết nối  mạng bị hỏng đến nơi khác an toàn, khi cách sao chép căn bản đã  hoàn toàn thất bại..
Phần mềm này cũng hỗ trợ tải về từ máy tính từ xa (remote PC)  khi kết nối qua  mạng  bị gián đoạn  tạm thời trong lúc sao chép.  
 AnyReader tỏ ra  rất tuyệt khi phục hồi lại files không đọc được từ trong các đĩa CD trầy sướt hay cây viết USB hỏng và cả ổ cứng, hoặc đĩa mềm trục trặc..
Thông thường, khi máy tính của ban không thể nào chép được từ một ổ cứng bị hư hại, công việc thường sẽ ngưng ngang và  phần file đã chép bị xoá luôn.
 Trái lại, AnyReader vẫn tiếp tục đọc chép files được dù có bị  hỏng phần nào chăng nữa cho đến chép thật hết hẳn. Bất cứ dữ liệu nào không thể  phục hồi được đều cố gắng chép đi lại vài lần và sẽ thay thế bằng một khoảng trống.
Điều này cho phép Anyreader có thể chép ở mỗi byte thông tin thực sự  như là nó đã đọc được tất cả.Sau đây, là vài trường hợp mà AnyReader
hoàn toàn có thể giúp bạn rất tốt, như là đĩa CD\DVD không thể nào đọc được, do bị trầy sướt. Cách sao chép cổ điển sẽ hoàn toàn  thất bại do báo lỗi
như CRC (cyclic redundant check), hay lỗi báo không thể nào đọc từ file nguồn, một lỗi nào đó không biết rõ, hay đĩa cứng đã bị hư hại.(bad clusters hay bad sectors.) .
I) Những nét khá đặc biệt của phần mềm này:
- Chép được các files từ đĩa cứng hư hại về mặt vật lý:
- Chép files từ đĩa cứng có nhiều  vấn đề như bad sectors, CD trầy sướt hay báo một  lỗi nào đó trong suốt quá trình đọc dữ liệu .
- Chép  dữ liệu qua hệ thống mạng không ổn định.
- Tiếp tục tải về từ máy tính từ xa qua mạng Wifi hay Mạng LAN.
- Dễ dùng với giao diện trực tuyến, hướng dẫn  từng bước làm theo dạng phù thủy (wizard).
- Có thể phục hồi dữ liệu từ ổ nén Omega  zip, JAZ hay ổ cứng MO.
- Hỗ trợ các phiên bản Windows bao gồm Wìn 2000/XP/2003/ Vista/ Windows Seven, đã có Microsoft FRAME Net 2.0 được cài sẵn.
- AnyReader dùng an toàn, không có gì nguy hiểm.
- Phần  mềm không bao giờ ghi dữ liệu trên ổ đĩa gốc và chỉ lưu dữ liệu ở nơi nào khác do bạn tuỳ chọn.

II) Tải về  từ đâu:  Trang chủ là:http://www.objectrescue.com/, có giá một license là 29.95 USD

III Sử dụng phần mềm này ra sao?  Từ giao diện chào mừng, ấn tiếp nút next, bạn sẽ vào giao diện chính làm việc gồm có  4 tác vụ chính để chọn lựa như sau:
1) Chép files tù ổ đĩa hư hỏng, đĩa mềm hay cây viết USB
 2) Chép files từ đĩa CD/DVD/, HDDVD/ Blu ray bị trầy
 3) Chép files từ một mạng Wifi hay LAN không ổn định
 4) Hoà lẫn các files bị hư thành file tốt.
Mỗi tác vụ này đều có chung 5 bước cần làm:
1) Chọn tác vụ nào để làm (đĩa cứng hư hay CD)  trong  4 mục chính.
2) Chọn những file, thư mục từ nguồn nào để chép (nó sẽ  liệt kê từng phân vùng có trong máy và các thư mục), ấn next để qua  bước kế tiếp
 3) Chọn nơi đích nào đó để các thư mục được chép sẽ được lưu lại, phải nhờ đánh dấu vào nút kiểm giữ lại cấu trúc thư mục và thiết lập lại 3 tuỳ chọn chính cho việc sao chép này, như sau::
- cần thử đọc lại  bao nhiêu lần ở những nơi dữ liệu bị hư.
- thời gian giữa 2 lần đọc,
- :bỏ qua sector nào đọc quá yếu không. .
 4) Ấn next, qua bước 4 là nó bắt đầu sao chép.
5) Bước sau cùng,  nó sẽ mở  Explorer ngay từ đây xem lại thử coi các files,thư mục vừa chép xong kết quả có tốt như mong đợi không?
Riêng tác vụ chép file từ CD/DVD` có 2 lựa chọn cho việc sao chép là: chép files hoặc hình ảnh đĩa
 Riêng ở tác vụ  4 hoà lẫn các file hư thành một file tốt: Anyreader làm được điều này như sau: Trong lúc ghi lại 2 file hư  ở 2 lần đọc khác nhau, nó tìm ra những sector xấu ở một bản copy này và thay thế bằng sector tốt ở bản copy khác. Sau đó, nó sẽ hoà lẫn chúng thành một file hoàn toàn mới.
 Dr Hoang

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các chương trình miễn phí "đáp ứng" việc bản quyền phần mềm

Những ứng dụng dưới đây đều miễn phí nhưng vẫn đáp ứng tốt như cầu cơ bản của người dùng. Hầu hết mọi công việc của chúng ta từ soạn thảo văn bản, đồ họa, nghe và chuyển đổi nhạc, tải dữ liệu (download và upload), sao chép CD hay hệ điều hành cho máy tính… đều được thực hiện trên các phần mềm. Thế nhưng, cũng có rất nhiều bạn đang sử dụng những phần mềm có phí với giới hạn thời gian sử dụng, thậm chí còn có trường hợp cùng các chương trình bẻ khóa vi phạm bản quyền hẳn hoi nhé! Vậy giải pháp nào cho chúng ta? Rất đơn giản, các bạn hãy cùng GameK làm quen với các chương trình miễn phí khác có cùng chức năng và sẽ vẫn đáp ứng được ít nhất là nhu cầu cơ bản cho mọi người. 1. Hệ điều hành Ubuntu Đây chính là cái nền của hệ thống, hầu hết mỗi máy tính ngày nay đều được cài đặt một hệ điều hành (HĐH), trong đó đa số vẫn là HĐH Windows của Microsoft mang tính bản quyền rất cao. Vì vậy, một HĐH miễn phí thay thế sẽ là giải pháp tối ưu và GameK.vn khuyến khích các bạn sử dụng là

Các phím tắt dùng trong Notepad ++

All the keyboard shortcuts : Ctrl-C Copy Ctrl-X Cut Ctrl-V Paste Ctrl-Z Undo Ctrl-Y Redo Ctrl-A Select All Ctrl-F Launch Find Dialog Ctrl-H Launch Find / Replace Dialog Ctrl-D Duplicate Current Line Ctrl-L Delete Current Line Ctrl-T Switch the current line position with the previous line position F3 Find Next Shift-F3 Find Previous Ctrl-Shift-F Find in Files Ctrl-F3 Find (vola

ProduKey v1.35 - Lấy lại product key (CD-Key) bị mất của Windows/MS-Office/SQL Server

Một công cụ có thể giúp lấy lại số đăng ký nếu như ta lỡ quên nó Khi chạy chương trình, muốn sao chép lại key thì chỉ cần chọn loại sản phẩm, right click, chọn properties. Đầy đủ các thông số thiết lập sẽ hiển thị ra hết. Download ProduKey Download ProduKey for x64