Chuyển đến nội dung chính

Nhận miễn phí bản quyền đầy đủ bộ sản phẩm của Ashampoo

http://www.ashampoo-root03.com/ashampoo.com_images/img/1/img/whois/whois/whois_logo_ash2.png

Ashampoo, một trong những tên tuổi nổi tiếng của làng công nghệ thế giới, với những sản phẩm phần mềm thuộc nhiều lĩnh vực. Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, Ashampoo đang có chương trình khuyến mãi cho phép nhận miễn phí bản quyền đầy đủ các sản phẩm phần mềm của hãng.

Dưới đây là 4 sản phẩm tiêu biểu được người dùng đánh giá cao của Ashampoo đang được hãng phần mềm này cung cấp bản quyền miễn phí. Bạn đọc có thể nhân cơ hội này để sở hữu bản quyền đầy đủ của các phần mềm này.


Ashampoo FireWall: là phần mềm bảo mật, cung cấp các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, cho phép người dùng ngăn chặn sự xâm nhập bất hợp pháp, chiếm dụng quyền điểu khiển, hoặc biến máy tính thành các máy tính ma (zombie) để lợi dụng cho mục đích xấu…

Ashampoo Firewall cung cấp chế độ Easy Mode dành cho người dùng phổ thông, với các thiết lập đơn giản nhưng hiệu quả để bảo vệ máy tính, và chế độ Expert Mode dành cho người dùng cao cấp, có thể tự thiết lập các thuộc tính của chương trình để có chế độ bảo vệ hiệu quả. Ngoài ra, còn có tính năng Block-All, cho phép khóa mọi kết nối trên máy tính trong trường hợp đang bị tấn công hoặc có dấu hiệu máy tính đang bị chiếm dụng.
Cài đặt và nhận bản quyền miễn phí:
Ashampoo Firewall bản đầy đủ có giá 29.99 USD. Để nhận bản quyền đầy đủ của chương trình, bạn thực hiện theo các bước sau:
- Download bản dùng thử của chương trình tại đây.
- Truy cập vào http://www2.ashampoo.com/webcache/html/1/trial_step_1_2431_2_USD.htm, điền địa chỉ email vào mục E-mail Addrees và nhấn Send.
- Một email sẽ được gửi đến hộp thư của bạn, có chứa đường link xác nhận, sau khi kích vào đường link này, một email khác sẽ được gửi đến, có chứa mã kích hoạt của chương trình.

- Tiến hành cài đặt phần mềm và sử dụng mã kích hoạt ở trên để kích hoạt bản quyền phần mềm.
Ashampoo Burning Studio 2009: nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm ghi đĩa nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử dụng, ngay cả với những người lần đầu tiên ghi đĩa, nhưng lại có tính năng mạnh mẽ, đáp ứng được nhu cầu ghi mọi loại đĩa, từ CD cho đến Blu-ray, thì Burning Studio 2009 sẽ là câu trả lời phù hợp.

Cài đặt và nhận bản quyền miễn phí:
Mặc định, bản đầy đủ của chương trình có giá đến 50 USD, nếu không bạn chỉ được dùng thử trong 10 ngày. Để nhận bản quyền đầy đủ ủa phần mềm, thực hiện theo các bước sau:
- Download bản dùng thử của phần mềm tại đây.
- Truy cập vào http://www2.ashampoo.com/webcache/html/1/trial_step_1_5829_2_USD.htm, điền địa chỉ email vào hộp thoại E-mail Address và nhấn Send. Thực hiện các bước kích hoạt đường link và nhận mã bản quyền phần mềm tương tự như đã hướng dẫn ở trên.
- Tiến hành các bước cài đặt phần mềm. Trong lần đầu tiên sử dụng, một hộp thoại yêu cầu đặt ký hiện ra, chọn mục Enter Key, nhấn OK và điền mã kích hoạt vào hộp thoại hiện ra tiếp theo.

Ashampoo WinOptimizer 5 là phần mềm được thiết kế dành cho cả người dùng phổ thông và chuyên nghiệp, giúp dọn dẹp và tối ưu Windows để hệ thống luôn đạt hiệu suất cao nhất như mong muốn. Phần mềm còn cung cấp tính năng 1-click Optimizer giúp thực hiện các bước tối ưu và dọn dẹp hệ thống chỉ bằng 1 cú click chuột.

Cài đặt và nhận bản quyền miễn phí:
Bản đầy đủ của phần mềm có giá 49.99 USD. Thực hiện theo các bước dưới đây để nhận bản quyền đầy đủ của phần mềm.
- Download bản dùng thử tại đây.
- Truy cập vào http://www2.ashampoo.com/webcache/html/1/trial_step_1_5827_2_USD.htm, điền địa chỉ email và thực hiện các bước xác nhận như đã hướng dẫn ở trên để nhận bản quyền đầy đủ của phần mềm.
- Cuối cùng, kích hoạt phần mềm, tại giao diện yêu cầu điền mã kích hoạt, nhấn nút Enter Code, điền mã kích hoạt vào khung và nhấn nút Check Code để xác nhận.

Ashampoo Photo Commander 6 là công cụ biển tập và chỉnh sửa, giúp hình ảnh của bạn trở nên sáng đẹp và rõ ràng hơn. Bên cạnh các tính năng như biên tập hình ảnh (thậm chí là video), chỉnh sửa hoặc tạo mới hình ảnh, chụp ảnh màn hình desktop… phần mềm còn cung cấp các tính năng tối ưu hình ảnh, thay đổi kích cỡ, định dạng, xoay hình ảnh, chỉnh sửa lỗi mắt đỏ…

Cài đặt và nhận bản quyền miễn phí:
Bản dùng thử của phần mềm chỉ có 10 ngày sử dụng, bản đầy đủ có giá 24.95 USD. Thực hiện theo các bước dưới đây để nhận bản quyền của phần mềm.
- Download bản dùng thử của phần mềm tại đây.
- Truy cập vào http://www2.ashampoo.com/webcache/html/1/trial_step_1_5826_2_USD.htm, điền địa chỉ email và tiến hành các bước xác nhận như đã hướng dẫn ở trên.
- Tiến hành cài đặt phần mềm. Tại giao diện chính, kích vào Internet -> Switch to Full version to Free.

- Tại hộp thoại hiện ra tiếp theo, nhấn vào nút Enter the Code you Received, điền mã kích hoạt nhận được ở trên và nhấn OK để xác nhận bản quyền.

Quang Huy

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các chương trình miễn phí "đáp ứng" việc bản quyền phần mềm

Những ứng dụng dưới đây đều miễn phí nhưng vẫn đáp ứng tốt như cầu cơ bản của người dùng. Hầu hết mọi công việc của chúng ta từ soạn thảo văn bản, đồ họa, nghe và chuyển đổi nhạc, tải dữ liệu (download và upload), sao chép CD hay hệ điều hành cho máy tính… đều được thực hiện trên các phần mềm. Thế nhưng, cũng có rất nhiều bạn đang sử dụng những phần mềm có phí với giới hạn thời gian sử dụng, thậm chí còn có trường hợp cùng các chương trình bẻ khóa vi phạm bản quyền hẳn hoi nhé! Vậy giải pháp nào cho chúng ta? Rất đơn giản, các bạn hãy cùng GameK làm quen với các chương trình miễn phí khác có cùng chức năng và sẽ vẫn đáp ứng được ít nhất là nhu cầu cơ bản cho mọi người. 1. Hệ điều hành Ubuntu Đây chính là cái nền của hệ thống, hầu hết mỗi máy tính ngày nay đều được cài đặt một hệ điều hành (HĐH), trong đó đa số vẫn là HĐH Windows của Microsoft mang tính bản quyền rất cao. Vì vậy, một HĐH miễn phí thay thế sẽ là giải pháp tối ưu và GameK.vn khuyến khích các bạn sử dụng là

Bit.ly: vừa upload file vừa rút gọn link

TTO - Không chỉ "ăn đứt" TinyURL.com nhờ khả năng quản lý tất cả link rút gọn và thống kê số lượt truy cập link, Bit.ly đi trước TinyURL.com một bước khi kết nối với dịch vụ yfrog.com, cho phép người dùng upload file jpg, png, gif, bmp, tiff, swf, flv, pdf, mp4, mov, avi. Đương nhiên, sau khi upload file thành công, link sẽ được Bit.ly tự động rút gọn. Đáng tiếc là dung lượng file hỗ trợ upload hơi bị hạn chế. Theo thử nghiệm, nếu upload file lớn hơn 10MB thường bị đứt gánh giữa chừng. Bạn nên đăng ký một tài khoản miễn phí tại http://bit.ly/ để có thể khai thác hết tính năng mà Bit.ly hỗ trợ, bằng cách nhấp vào liên kết Sign Up phía trên góc phải, điền thông tin cần thiết vào ba hộp Choose a Username (tên đăng nhập; bạn sẽ cung cấp trang nhà có địa chỉ http://tênđăng nhập.bit.ly), Enter Your Email Address (địa chỉ email), Choose a Password (mật khẩu đăng nhập), rồi bấm nút Sign Up ở cuối trang để hoàn tất đăng ký và đăng nhập dịch vụ.

Các phím tắt dùng trong Notepad ++

All the keyboard shortcuts : Ctrl-C Copy Ctrl-X Cut Ctrl-V Paste Ctrl-Z Undo Ctrl-Y Redo Ctrl-A Select All Ctrl-F Launch Find Dialog Ctrl-H Launch Find / Replace Dialog Ctrl-D Duplicate Current Line Ctrl-L Delete Current Line Ctrl-T Switch the current line position with the previous line position F3 Find Next Shift-F3 Find Previous Ctrl-Shift-F Find in Files Ctrl-F3 Find (vola