Chuyển đến nội dung chính

Đăng ký key bản quyền cho ZC DVD Creator Platinum

Bạn là fan hâm mộ phim cuồng nhiệt và có cho mình bộ sưu tập phim khổng lồ. Cùng với đó, bạn có sở thích lưu trữ tất cả dưới định dạng DVD để phục vụ nhu cầu cá nhân về sau nhưng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công cụ thích hợp, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu trên của mình thì TTCN xin giới thiệu tới các bạn phần mềm ZC DVD Creator Platinum.

Đây là gói phần mềm tạo DVD đơn giản mà có thể chuyển đổi hầu hết tất cả các nguồn video định dạng khác nhau sang định dạng DVD, từ đó cho phép ghi trực tiếp DVD, góp phần giải thoát không gian lưu trữ đĩa cứng máy tính.

ZC DVD Creator Platinum trang bị thư viện với nhiều mẫu, phong cách menu DVD của Hollywood, giúp người dùng thoải mái trong việc lựa chọn một phong cách ưng ý. Không những thế, phần mềm này còn cho phép người dùng tự tối ưu hóa nhằm tạo nên những mẫu menu thuộc quyền sở hữu của chính mình, từ đó tạo nét riêng đặc trưng cho phim. Với ZC DVD Creator Platinum, bạn có thể tự do thể hiện sự sáng tạo của mình một cách dễ dàng.

Một số đặc điểm của ZC DVD Creator Platinum:

 • Hỗ trợ định dạng video: AVI, DIVX, XVID, RM, RMVB, MPEG, MPG, VCD, SVCD, WMV,   ASF, ASX, SWF, MOV/DAT, FLV(Flash Video), 3GP( 3gpp, 3gp, 3gp2), MP4(mp4, mpeg4), Nullsoft Video(NSV),AVS,     Decrypted DVD File(VOB), MKV, DV video, mts, m2ts.
 • Cho phép tùy biến và cắt nhỏ video thành nhiều phần.
 • Cho phép hiển thị trước tập tin video.
 • Bất kỳ phân cảnh video đặc biệt nào trong phim sẽ được tự động hiển thị dưới dạng ảnh thu nhỏ.
 • Cung cấp sẵn các mẫu menu tương tác mang đậm phong cách Hollywood, đồng thời cho phép tự tối ưu phong cách của riêng mỗi cá nhân.
 • Cho phép chèn nhạc nền, ảnh nền, các chỉ dẫn ngắn cho các danh mục ở DVD Menu.

Sau đây, các bạn nhanh chân thực hiện các bước dưới để có được miễn phí phần mềm ZC DVD Creator Platinum (giá thương mại 30 EURO) hữu ích này.

 • Truy cập tới: http://www.winload.de/zc-dvd-creator-platinum-video-dvd-erstellen .
 • Nhập địa chỉ e-mail và nhấp nút "Los".
 • Đăng nhập vào hòm thư, bạn sẽ nhận được một thư được gửi tới từ Winload.de, nhấp lên link để xác nhận.
 • Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được một thư khác với nội dung chứa đường dẫn download và key bản quyền cho ZC DVD Creator Platinum.
 • Tải xuống phần mềm và tiến hành cài đặt với key vừa nhận. Thành công các bạn có cho mình bản đầy đủ tính năng của ZC DVD Creator Platinum.

Mạnh Tùng (Theo Techno360)

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bit.ly: vừa upload file vừa rút gọn link

TTO - Không chỉ "ăn đứt" TinyURL.com nhờ khả năng quản lý tất cả link rút gọn và thống kê số lượt truy cập link, Bit.ly đi trước TinyURL.com một bước khi kết nối với dịch vụ yfrog.com, cho phép người dùng upload file jpg, png, gif, bmp, tiff, swf, flv, pdf, mp4, mov, avi. Đương nhiên, sau khi upload file thành công, link sẽ được Bit.ly tự động rút gọn. Đáng tiếc là dung lượng file hỗ trợ upload hơi bị hạn chế. Theo thử nghiệm, nếu upload file lớn hơn 10MB thường bị đứt gánh giữa chừng. Bạn nên đăng ký một tài khoản miễn phí tại http://bit.ly/ để có thể khai thác hết tính năng mà Bit.ly hỗ trợ, bằng cách nhấp vào liên kết Sign Up phía trên góc phải, điền thông tin cần thiết vào ba hộp Choose a Username (tên đăng nhập; bạn sẽ cung cấp trang nhà có địa chỉ http://tênđăng nhập.bit.ly), Enter Your Email Address (địa chỉ email), Choose a Password (mật khẩu đăng nhập), rồi bấm nút Sign Up ở cuối trang để hoàn tất đăng ký và đăng nhập dịch vụ.

Tiếp cận Microsoft Office Pro 2010

Sau Windows 7 RC, thần dân IT lại có dịp tiếp cận với “hàng khủng” khác của Microsoft: bộ Microsoft Office Pro Plus 2010 Technical Preview (MO10), phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Microsoft Office Pro 2010. MO10 là phiên bản được Microsoft phân phối cho các đối tác thân cận thử nghiệm, tích hợp đầy đủ các thành phần cần thiết như: Word 2010, Excel 2010, PowerPoint 2010, Access 2010, InfoPath 2010, OneNote 2010, Outlook 2010, Publisher 2010, Project Professional 2010, SharePoint Designer 2010, Visio Professional 2010. MO10 có dung lượng 1,34GB, tương thích với Windows XP SP2/XP SP3/Vista/7, yêu cầu máy có bộ nhớ RAM và CPU tối thiểu lần lượt là 512MB, 1GHz.

[Hướng dẫn] Làm Portable với Thinstall

Thinstall sẽ biến những phần mềm phức tạp thành phần mềm chỉ có một file EXE duy nhất, có thể chạy ngay mà không cần cài đặt, giống như những phần mềm portable. Tuy nhiên về bản chất thì khác, những phần mềm này sẽ chạy với đầy đủ những thành phần cài đặt nhưng đã được Thinstall giả lập để tạo một môi trường ảo,không ảnh hưởng gì đến hệ điều hành thật sự trong máy. Hiện nay nhu cầu tạo và sử dụng các phần mềm portable (chạy trực tiếp không cần cài đặt) ngày càng tăng, nhờ có ưu điểm không gây ảnh hưởng đến hệ thống (không để lại rác sau khi sử dụng), có thể copy vào ổ đĩa flash USB để sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Nhưng tạo ra được một bản portable cũng không phải là chuyện dễ dàng với nhiều người, kể cả những người có kinh nghiệm. Thinstall sẽ giúp thực hiện vấn đề này theo một cách khác đơn giản hơn bằng cách làm cho các chương trình chạy trong một môi trường ảo dành riêng cho nó, hay nói một cách khác là tạo ra những phần mềm ảo (virtual). Những phần mềm ảo này sẽ có các đặc điểm như: t