Chuyển đến nội dung chính

Instant File Opener - Mở ứng dụng, địa chỉ web ... một cách tự động

Hằng ngày bạn có các tàiliệu, tập tin hoặc địa chỉ website cần phải mở ngay khi bật máy tính.Điều đó chiếm của bạn khá nhiều thời gian để chờ. Tuy nhiên, với tiệních nhỏ gọn và miễn phí Instant File Opener, bạn không cần mất quánhiều thời gian cho việc đó.
Thôngqua chương trình, bạn có thể “ra lệnh” cho các ứng dụng, các địa chỉweb... mà bạn hay sử dụng được bật lên một cách hoàn toàn tự động theosự lựa chọn của bạn mà không cần thao tác thủ công như trước nữa.Chương trình tương thích với mọi Windows, tải về sử dụng miễn phí tại: www.magnonic.com/programs/Instant%20File%20Opener.zip  hoặc http://tinyurl.com/kskr3l .
Để sử dụng, bạnchỉ cần giải nén tập tin tải về và kích hoạt tập tin Instant FileOpener.exe, sau đó bấm nút OK để truy cập vào giao diện làm việc chínhcủa chương trình.

Từ giao diệnchính, bấm nút Add a files to the list (nút có biểu tượng thư mục mở)để chọn các file cần kích hoạt ngay khi máy tính được bật lên. Nếu muốnmở một địa chỉ website nào như www.nld.com.vn , bạn chỉ cần bấm nút Add a URL to the List (nút có hình mắt xích), trong hộp thoại hiển thị nhập địa chỉ trang web cần mở và bấm nút OK là xong.
Tất cả các file được chọn sẽ được đưa vào khung File list, nếu bạn muốn bỏ file nào thì kích chọn tên file đó và bấm nút Remove (nút hình biểu tượng cái chổi).
Để kiểm tra thử khả năng làm việc của file, bạn kích chọn tên file trong danh sách và bấm nút Open Files in File List.
Tiếp theo, bạn kích vào tùy chọn Open all files in the files list để áp dụng tính năng mở đồng thời các file trong danh sách khi máy tính được bật, khung Options cho phép bạn thiết lập chương trình kích hoạt cùng Windows và thu nhỏ cửa sổ chương trình được bật tự động xuống Taskbar.
Cuối cùng, đóngchương trình lại để áp dụng. Đến lúc này, sau khi khởi động lại máytính, các ứng dụng bạn chọn lập tức được bật lên tự động mà không cầnbạn phải thao tác thủ công như trước nữa.
HUÊ VĂN (Thế giới @)

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Game] - Dragon Ball Ilde - Code

(Code càng trên cùng, càng mới, khi mã hết hiệu lực hoặc dùng rồi sẽ không dùng được nữa) Liên kết chơi game trên website 25/07/2020: Code 500 gem: Fhf7id5 Code 500 gem: H5kM5GqE 22/07/2020: Code 1000 gem: c6AyWY7C 27/05/2020 Code 300 gem: rC3hNjbT Happy Labor Day Các code đều có hiệu lực 3 ngày kể từ ngày admin game công bố. Day 5/5: u5kJMVEw Day 4/5: 6hfSWs6 / V6AxHfN9 Day 3/5: QhfUHPh Day 2/5: S6AxFuhr Day 1/5: K3cArdhu Code700 gem Hãy tải app về, đánh giá 5* cho app rồi chụp ảnh màn hình điện thoại và gửi cho admin (Admin kia kìa, chứ không phải admin này) để nhận được  # Code  700 gem. Code tân thủ, người chơi mới: Code Hero Picolo : w3cBk2QJ Code gem and SS shared: L5kJb69m R5kKCeDw i4PNW4nV b4PMjyud

Các phím tắt dùng trong Notepad ++

All the keyboard shortcuts : Ctrl-C Copy Ctrl-X Cut Ctrl-V Paste Ctrl-Z Undo Ctrl-Y Redo Ctrl-A Select All Ctrl-F Launch Find Dialog Ctrl-H Launch Find / Replace Dialog Ctrl-D Duplicate Current Line Ctrl-L Delete Current Line Ctrl-T Switch the current line position with the previous line position F3 Find Next Shift-F3 Find Previous Ctrl-Shift-F Find in Files Ctrl-F3 Find (vola

Alon Video Joiner - Ghép nối video clip miễn phí

Bạn sưu tập được rất nhiều các video clip hay trên mạng và nay muốn ghép nối chúng lại với nhau để ghi lên đĩa, xem trên điện thoại... Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện chức năng này tuy nhiên hầu hết là các phần mềm thương mại, vậy thì Alon Video Joiner sẽ là một sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp này. Với giao diện đơn giản, và được cung cấp hoàn toàn miễn phí Alon Video Joiner giúp bạn nhanh chóng ghép nối các video clip riêng lẻ với các định dạng AVI, MP4, MOV, 3GP, RMVB, MPEG/MPG và WMV/ASF thành một tập tin video duy nhất một cách nhanh chóng. Chương trình có dung lượng 2,06 MB, tương thích với hệ điều hành Windows. Bạn có thể tải về dùng miễn phí tại  http://www.alonsys.com/Alonvideojoiner.exe .  Sử dụng chương trình cũng khá là dễ dàng. - Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm nút Add Task, trong hộp thoại mới xuất hiện bạn bấm nút Add Files để chọn các video clip riêng lẻ. Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều file video có định dạng nguồn khác nhau