Chuyển đến nội dung chính

Tạo nút nhấn ấn tượng cho Website, Blog với Buttonator

Tạo nút nhấn ấn tượng cho Website, Blog với Buttonator

Nếu bạn vững vàng về kiến thức đồ họa thì việc thiết kế các nút ấn trên templates cho websites là vấn đề không mấy khó khăn. Trong trường hợp bạn cần tạo riêng cho mình một nút ấn nhưng lại gặp các vấn đề về cách phối màu, chọn hình ảnh,….liên quan đến đồ họa thì dịch vụ cung cấp miễn phí tại www.buttonator.com là một lựa chọn dành cho bạn.

      Trong nhóm mục Button Preview bạn nhập vào tên của nút ấn cần tạo(hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt với font Unicode), sau đó nhấn nút Update để cập nhật lại giá trị trên nút ấn. Nếu đến đây bạn đã cảm thấy hài lòng thì bạn có thể nhấn nút download để tải nút ấn này về.

      Trong nhóm mục Properties nằm cạnh bên dưới, bạn có thể thay đổi các thông tin liên quan về: font chữ, cỡ chữ, kiểu chữ, độ rộng, độ cao của nút ấn. Nếu bạn muốn tạo thêm các hiệu ứng về chữ, nút ấn,…bạn hãy nhấn vào nút advanced nằm ở góc dưới bên trái mục Properties để tiến hành điều chỉnh các thông số ở mục Text Effect và Button Effect.

      Bên cạnh đó, dịch vụ còn hỗ trợ bạn tạo các nút ấn, icon cho website với hàng trăm mẫu khác nhau và được phân loại thành từng nhóm mục cụ thể giúp cho bạn lựa chọn dễ dàng.

      Hoàn tất việc tạo và lựa chọn, bạn nhấn nút download có trên website để tải ảnh về và nhúng vào blog, website theo ý thích. Chúc bạn thành công!


      Thuận Nguyễn-Xã hội thông tin.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các chương trình miễn phí "đáp ứng" việc bản quyền phần mềm

Những ứng dụng dưới đây đều miễn phí nhưng vẫn đáp ứng tốt như cầu cơ bản của người dùng. Hầu hết mọi công việc của chúng ta từ soạn thảo văn bản, đồ họa, nghe và chuyển đổi nhạc, tải dữ liệu (download và upload), sao chép CD hay hệ điều hành cho máy tính… đều được thực hiện trên các phần mềm. Thế nhưng, cũng có rất nhiều bạn đang sử dụng những phần mềm có phí với giới hạn thời gian sử dụng, thậm chí còn có trường hợp cùng các chương trình bẻ khóa vi phạm bản quyền hẳn hoi nhé! Vậy giải pháp nào cho chúng ta? Rất đơn giản, các bạn hãy cùng GameK làm quen với các chương trình miễn phí khác có cùng chức năng và sẽ vẫn đáp ứng được ít nhất là nhu cầu cơ bản cho mọi người. 1. Hệ điều hành Ubuntu Đây chính là cái nền của hệ thống, hầu hết mỗi máy tính ngày nay đều được cài đặt một hệ điều hành (HĐH), trong đó đa số vẫn là HĐH Windows của Microsoft mang tính bản quyền rất cao. Vì vậy, một HĐH miễn phí thay thế sẽ là giải pháp tối ưu và GameK.vn khuyến khích các bạn sử dụng là

Bit.ly: vừa upload file vừa rút gọn link

TTO - Không chỉ "ăn đứt" TinyURL.com nhờ khả năng quản lý tất cả link rút gọn và thống kê số lượt truy cập link, Bit.ly đi trước TinyURL.com một bước khi kết nối với dịch vụ yfrog.com, cho phép người dùng upload file jpg, png, gif, bmp, tiff, swf, flv, pdf, mp4, mov, avi. Đương nhiên, sau khi upload file thành công, link sẽ được Bit.ly tự động rút gọn. Đáng tiếc là dung lượng file hỗ trợ upload hơi bị hạn chế. Theo thử nghiệm, nếu upload file lớn hơn 10MB thường bị đứt gánh giữa chừng. Bạn nên đăng ký một tài khoản miễn phí tại http://bit.ly/ để có thể khai thác hết tính năng mà Bit.ly hỗ trợ, bằng cách nhấp vào liên kết Sign Up phía trên góc phải, điền thông tin cần thiết vào ba hộp Choose a Username (tên đăng nhập; bạn sẽ cung cấp trang nhà có địa chỉ http://tênđăng nhập.bit.ly), Enter Your Email Address (địa chỉ email), Choose a Password (mật khẩu đăng nhập), rồi bấm nút Sign Up ở cuối trang để hoàn tất đăng ký và đăng nhập dịch vụ.

Các phím tắt dùng trong Notepad ++

All the keyboard shortcuts : Ctrl-C Copy Ctrl-X Cut Ctrl-V Paste Ctrl-Z Undo Ctrl-Y Redo Ctrl-A Select All Ctrl-F Launch Find Dialog Ctrl-H Launch Find / Replace Dialog Ctrl-D Duplicate Current Line Ctrl-L Delete Current Line Ctrl-T Switch the current line position with the previous line position F3 Find Next Shift-F3 Find Previous Ctrl-Shift-F Find in Files Ctrl-F3 Find (vola