Chuyển đến nội dung chính

Adobe Shortcut App - Thư viện phím tắt cho các sản phẩm của Adobe

Phím tắt thực sự hữu ích nếu bạn muốn tương tác nhanh với một chương trình cụ thể nào đó. Thay vì mất thời gian cho việc điều hướng menu, các nút giao diện để gọi hay thực thi một hành động nhất định thì việc sử dụng tổ hợp phím tắt tương ứng sẽ mang lại hiệu suất làm việc cao hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, đi liền với số lượng chương trình bạn sở hữu sẽ là các thư viện riêng khổng lồ của các tổ hợp phím được trang bị giống và khác nhau cho mỗi chương trình. Vì lẽ đó, không phải ai cũng có khả năng nắm bắt và ghi nhớ được tất cả các tổ hợp phím tắt đặc trưng trên, để mỗi khi cần là có thể sử dụng ngay tức thời.

Và ở đây, nếu bạn là fan của các sản phẩm mang thương hiệu Adobe nói riêng thì ứng dụng mang tên Adobe Shortcut App sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định, ghi nhớ được các tổ hợp phím tắt, được gán cho các tính năng đặc biệt có trong 12 chương trình thuộc Adobe Creative Suite CS4, gồm có: Illustrator, Photoshop, In Design, Flash, Dreamweaver, Soundbooth, Fireworks, Contribute, After Effects, Premiere Pro, Encore. Ngoài ra còn bổ sung thêm Acrobat.

Đơn giản, chúng ta chỉ cần nhấp lên biểu tượng sản phẩm và ngay sau đó, bạn sẽ nhìn thấy danh sách đầy đủ về các phím tắt cho trình đã lựa chọn trên. Qua Adobe Shortcut App, các bạn có thể lưu lại các phím tắt ưa thích. Đồng thời dễ dàng tìm kiếm được các phím tắt cho bất kì công cụ hay hành động nào thông qua bộ máy tìm kiếm được cung cấp sẵn.

Điểm thú vị nữa mà Adobe Shortcut App mang tới là các liên kết mà cho phép các bạn tải xuống trực tiếp bảng nội dung các phím tắt được lưu dưới định dạng tập tin tài liệu PDF, thông qua đó bạn có thể in để tham khảo tại bất kì đâu tại bất kì khoảng thời gian nào bạn muốn.

Adobe Shortcut App hoạt động dựa trên Adobe AIR, các bạn bắt đầu tiến trình cài đặt ứng dụng tại đây.

Mạnh Tùng (Theo InstantFundas)

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Game] - Dragon Ball Ilde - Code

(Code càng trên cùng, càng mới, khi mã hết hiệu lực hoặc dùng rồi sẽ không dùng được nữa) Liên kết chơi game trên website 25/07/2020: Code 500 gem: Fhf7id5 Code 500 gem: H5kM5GqE 22/07/2020: Code 1000 gem: c6AyWY7C 27/05/2020 Code 300 gem: rC3hNjbT Happy Labor Day Các code đều có hiệu lực 3 ngày kể từ ngày admin game công bố. Day 5/5: u5kJMVEw Day 4/5: 6hfSWs6 / V6AxHfN9 Day 3/5: QhfUHPh Day 2/5: S6AxFuhr Day 1/5: K3cArdhu Code700 gem Hãy tải app về, đánh giá 5* cho app rồi chụp ảnh màn hình điện thoại và gửi cho admin (Admin kia kìa, chứ không phải admin này) để nhận được  # Code  700 gem. Code tân thủ, người chơi mới: Code Hero Picolo : w3cBk2QJ Code gem and SS shared: L5kJb69m R5kKCeDw i4PNW4nV b4PMjyud

Alon Video Joiner - Ghép nối video clip miễn phí

Bạn sưu tập được rất nhiều các video clip hay trên mạng và nay muốn ghép nối chúng lại với nhau để ghi lên đĩa, xem trên điện thoại... Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện chức năng này tuy nhiên hầu hết là các phần mềm thương mại, vậy thì Alon Video Joiner sẽ là một sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp này. Với giao diện đơn giản, và được cung cấp hoàn toàn miễn phí Alon Video Joiner giúp bạn nhanh chóng ghép nối các video clip riêng lẻ với các định dạng AVI, MP4, MOV, 3GP, RMVB, MPEG/MPG và WMV/ASF thành một tập tin video duy nhất một cách nhanh chóng. Chương trình có dung lượng 2,06 MB, tương thích với hệ điều hành Windows. Bạn có thể tải về dùng miễn phí tại  http://www.alonsys.com/Alonvideojoiner.exe .  Sử dụng chương trình cũng khá là dễ dàng. - Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm nút Add Task, trong hộp thoại mới xuất hiện bạn bấm nút Add Files để chọn các video clip riêng lẻ. Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều file video có định dạng nguồn khác nhau

Các phím tắt dùng trong Notepad ++

All the keyboard shortcuts : Ctrl-C Copy Ctrl-X Cut Ctrl-V Paste Ctrl-Z Undo Ctrl-Y Redo Ctrl-A Select All Ctrl-F Launch Find Dialog Ctrl-H Launch Find / Replace Dialog Ctrl-D Duplicate Current Line Ctrl-L Delete Current Line Ctrl-T Switch the current line position with the previous line position F3 Find Next Shift-F3 Find Previous Ctrl-Shift-F Find in Files Ctrl-F3 Find (vola