Chuyển đến nội dung chính

BitComet v1.04 – Tiện ích download “một cho tất cả”

Thật ra, chức năng chính của BitComet là để download các tài nguyên chia sẻ P2P theo giao thức BitTorrent. Tuy nhiên, theo thời gian phát triển, BitComet đã tích hợp thêm các giao thức download file khác như HTTP, FTP với công nghệ download không thua kém bất cứ chương trình tăng tốc download nào. Thậm chí, BitComet còn tích hợp cả chức năng bắt link phim, nhạc từ mọi Website chia sẻ nhạc, phim trực tuyến. Ví dụ, để tải video từ youtube.com, bạn thực hiện như sau:
Hình ảnh


1. Tải BitComet v1.04 (5,5MB) tại www.bitcomet.com và thực hiện quá trình cài đặt. Mặc định BitComet sẽ tự động cài đặt thêm plugin cho Internet Explorer (IE) và extension cho Firefox để thuận tiện trong việc bắt link. Bài viết này sẽ dùng Firefox để duyệt Web do plugin của BitComet trong IE hoạt động chưa ổn định.

2. Mở trang Web chứa video yêu thích trên YouTube. Nhấp phải chuột vào bất cứ khoảng trống thuận tiện nào trong trang Web để hiện menu ngữ cảnh. Duyệt đến lệnh Download Media Files.

3. Tại menu con của lệnh Download Media Files, mặc định thiết lập Capture Video files được chọn để bắt link video. Nếu thích, bạn có thể chọn cả hai thiết lập còn lại là Capture Audio files và Capture Flash files để bắt link file nhạc và file Flash. Chú ý: Nếu thay đổi các thiết lập này, bạn phải Refresh lại trang Web để cập nhật lại kết quả link bắt được. Ngay dưới ba tùy chọn vừa nêu là danh sách các link thỏa mãn thiết lập mà BitComet dò được.

4. Tại danh sách link tìm được, nhấp chọn link yêu thích để download. Tại hộp thoại Add download của BitComet, bạn có thể thiết lập các thông số cần thiết trước khi chương trình thực hiện download như: link torrent để chia sẻ (URL), nơi lưu (Save path), tên file (Save as)… Thường thì bạn chỉ cần để thiết lập mặc định rồi nhấn nút Start download để bắt đầu download.

DUY THÔNG

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Game] - Dragon Ball Ilde - Code

(Code càng trên cùng, càng mới, khi mã hết hiệu lực hoặc dùng rồi sẽ không dùng được nữa) Liên kết chơi game trên website 25/07/2020: Code 500 gem: Fhf7id5 Code 500 gem: H5kM5GqE 22/07/2020: Code 1000 gem: c6AyWY7C 27/05/2020 Code 300 gem: rC3hNjbT Happy Labor Day Các code đều có hiệu lực 3 ngày kể từ ngày admin game công bố. Day 5/5: u5kJMVEw Day 4/5: 6hfSWs6 / V6AxHfN9 Day 3/5: QhfUHPh Day 2/5: S6AxFuhr Day 1/5: K3cArdhu Code700 gem Hãy tải app về, đánh giá 5* cho app rồi chụp ảnh màn hình điện thoại và gửi cho admin (Admin kia kìa, chứ không phải admin này) để nhận được  # Code  700 gem. Code tân thủ, người chơi mới: Code Hero Picolo : w3cBk2QJ Code gem and SS shared: L5kJb69m R5kKCeDw i4PNW4nV b4PMjyud

Các phím tắt dùng trong Notepad ++

All the keyboard shortcuts : Ctrl-C Copy Ctrl-X Cut Ctrl-V Paste Ctrl-Z Undo Ctrl-Y Redo Ctrl-A Select All Ctrl-F Launch Find Dialog Ctrl-H Launch Find / Replace Dialog Ctrl-D Duplicate Current Line Ctrl-L Delete Current Line Ctrl-T Switch the current line position with the previous line position F3 Find Next Shift-F3 Find Previous Ctrl-Shift-F Find in Files Ctrl-F3 Find (vola

Alon Video Joiner - Ghép nối video clip miễn phí

Bạn sưu tập được rất nhiều các video clip hay trên mạng và nay muốn ghép nối chúng lại với nhau để ghi lên đĩa, xem trên điện thoại... Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện chức năng này tuy nhiên hầu hết là các phần mềm thương mại, vậy thì Alon Video Joiner sẽ là một sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp này. Với giao diện đơn giản, và được cung cấp hoàn toàn miễn phí Alon Video Joiner giúp bạn nhanh chóng ghép nối các video clip riêng lẻ với các định dạng AVI, MP4, MOV, 3GP, RMVB, MPEG/MPG và WMV/ASF thành một tập tin video duy nhất một cách nhanh chóng. Chương trình có dung lượng 2,06 MB, tương thích với hệ điều hành Windows. Bạn có thể tải về dùng miễn phí tại  http://www.alonsys.com/Alonvideojoiner.exe .  Sử dụng chương trình cũng khá là dễ dàng. - Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm nút Add Task, trong hộp thoại mới xuất hiện bạn bấm nút Add Files để chọn các video clip riêng lẻ. Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều file video có định dạng nguồn khác nhau