Chuyển đến nội dung chính

Học Anh văn miễn phí với ETS

Trong bài viết này, xin chia sẻ với bạn đọc phần mềm ETS, chương trình dạy tiếng Anh miễn phí và rất hay. Bạn có thể tải tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips0121 (10MB).

Sau khi tải về, giải nén và cài đặt như các chương trình thông thường.
Hình ảnh

Chương trình gồm 3 mục chức năng chính: Grammar Tests (kiểm tra ngữ pháp), TOEFL iBT Vocabulary (học từ vựng) và Animals name by pictures (học về các loài động vật bằng tiếng Anh qua hình ảnh). Còn mục Free English Software là danh sách các phần mềm học tiếng Anh miễn phí cùng với địa chỉ tải các phần mềm này.

Mục Grammar Tests bao gồm các phần kiểm tra theo trình độ sơ cấp, trung cấp, cao cấp cũng như là mục học chia thì, các thành ngữ tiếng Anh. Khi bạn chọn cấp độ bài tập mình muốn làm thì các câu hỏi trắc nghiệm sẽ hiện ra. Bạn dùng chuột chọn đáp án rồi chọn Submit để xem ngay kết quả của câu đó hoặc chọn Next để làm các câu tiếp theo.
Hình ảnh

Mỗi phần kiểm tra ngữ pháp sẽ gồm có 10 câu hỏi. Khi làm xong 10 câu này, bạn có thể lựa chọn làm các phần khác.

Tại phần TOEFL iBT Vocabulary, bạn sẽ phải nối các từ cho đúng. Dùng chuột để ghép các khối bên phải với các khối bên trái tương ứng với nghĩa đúng của nó. Mỗi bài kiểm tra từ vựng gồm có 10 câu. Tương tự như phần kiểm tra ngữ pháp, bạn có thể kiểm tra ngay kết quả của câu đó hay nhấn Next để làm hết 10 câu rồi kiểm tra kết quả một lượt.
Hình ảnh

Còn phần Animals name by pictures thì các bạn sẽ nghe và nhìn thấy hình ảnh của một con vật rồi chọn đúng tên gọi của nó trong đáp án.
Hình ảnh

NGUYỄN DUY LUẬN (Đà Nẵng)

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Game] - Dragon Ball Ilde - Code

(Code càng trên cùng, càng mới, khi mã hết hiệu lực hoặc dùng rồi sẽ không dùng được nữa) Liên kết chơi game trên website 25/07/2020: Code 500 gem: Fhf7id5 Code 500 gem: H5kM5GqE 22/07/2020: Code 1000 gem: c6AyWY7C 27/05/2020 Code 300 gem: rC3hNjbT Happy Labor Day Các code đều có hiệu lực 3 ngày kể từ ngày admin game công bố. Day 5/5: u5kJMVEw Day 4/5: 6hfSWs6 / V6AxHfN9 Day 3/5: QhfUHPh Day 2/5: S6AxFuhr Day 1/5: K3cArdhu Code700 gem Hãy tải app về, đánh giá 5* cho app rồi chụp ảnh màn hình điện thoại và gửi cho admin (Admin kia kìa, chứ không phải admin này) để nhận được  # Code  700 gem. Code tân thủ, người chơi mới: Code Hero Picolo : w3cBk2QJ Code gem and SS shared: L5kJb69m R5kKCeDw i4PNW4nV b4PMjyud

Các phím tắt dùng trong Notepad ++

All the keyboard shortcuts : Ctrl-C Copy Ctrl-X Cut Ctrl-V Paste Ctrl-Z Undo Ctrl-Y Redo Ctrl-A Select All Ctrl-F Launch Find Dialog Ctrl-H Launch Find / Replace Dialog Ctrl-D Duplicate Current Line Ctrl-L Delete Current Line Ctrl-T Switch the current line position with the previous line position F3 Find Next Shift-F3 Find Previous Ctrl-Shift-F Find in Files Ctrl-F3 Find (vola

Alon Video Joiner - Ghép nối video clip miễn phí

Bạn sưu tập được rất nhiều các video clip hay trên mạng và nay muốn ghép nối chúng lại với nhau để ghi lên đĩa, xem trên điện thoại... Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện chức năng này tuy nhiên hầu hết là các phần mềm thương mại, vậy thì Alon Video Joiner sẽ là một sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp này. Với giao diện đơn giản, và được cung cấp hoàn toàn miễn phí Alon Video Joiner giúp bạn nhanh chóng ghép nối các video clip riêng lẻ với các định dạng AVI, MP4, MOV, 3GP, RMVB, MPEG/MPG và WMV/ASF thành một tập tin video duy nhất một cách nhanh chóng. Chương trình có dung lượng 2,06 MB, tương thích với hệ điều hành Windows. Bạn có thể tải về dùng miễn phí tại  http://www.alonsys.com/Alonvideojoiner.exe .  Sử dụng chương trình cũng khá là dễ dàng. - Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm nút Add Task, trong hộp thoại mới xuất hiện bạn bấm nút Add Files để chọn các video clip riêng lẻ. Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều file video có định dạng nguồn khác nhau