Chuyển đến nội dung chính

Đăng ký key bản quyền cho ZC DVD Creator Platinum

Bạn là fan hâm mộ phim cuồng nhiệt và có cho mình bộ sưu tập phim khổng lồ. Cùng với đó, bạn có sở thích lưu trữ tất cả dưới định dạng DVD để phục vụ nhu cầu cá nhân về sau nhưng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công cụ thích hợp, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu trên của mình thì TTCN xin giới thiệu tới các bạn phần mềm ZC DVD Creator Platinum.

Đây là gói phần mềm tạo DVD đơn giản mà có thể chuyển đổi hầu hết tất cả các nguồn video định dạng khác nhau sang định dạng DVD, từ đó cho phép ghi trực tiếp DVD, góp phần giải thoát không gian lưu trữ đĩa cứng máy tính.

ZC DVD Creator Platinum trang bị thư viện với nhiều mẫu, phong cách menu DVD của Hollywood, giúp người dùng thoải mái trong việc lựa chọn một phong cách ưng ý. Không những thế, phần mềm này còn cho phép người dùng tự tối ưu hóa nhằm tạo nên những mẫu menu thuộc quyền sở hữu của chính mình, từ đó tạo nét riêng đặc trưng cho phim. Với ZC DVD Creator Platinum, bạn có thể tự do thể hiện sự sáng tạo của mình một cách dễ dàng.

Một số đặc điểm của ZC DVD Creator Platinum:

 • Hỗ trợ định dạng video: AVI, DIVX, XVID, RM, RMVB, MPEG, MPG, VCD, SVCD, WMV,   ASF, ASX, SWF, MOV/DAT, FLV(Flash Video), 3GP( 3gpp, 3gp, 3gp2), MP4(mp4, mpeg4), Nullsoft Video(NSV),AVS,     Decrypted DVD File(VOB), MKV, DV video, mts, m2ts.
 • Cho phép tùy biến và cắt nhỏ video thành nhiều phần.
 • Cho phép hiển thị trước tập tin video.
 • Bất kỳ phân cảnh video đặc biệt nào trong phim sẽ được tự động hiển thị dưới dạng ảnh thu nhỏ.
 • Cung cấp sẵn các mẫu menu tương tác mang đậm phong cách Hollywood, đồng thời cho phép tự tối ưu phong cách của riêng mỗi cá nhân.
 • Cho phép chèn nhạc nền, ảnh nền, các chỉ dẫn ngắn cho các danh mục ở DVD Menu.

Sau đây, các bạn nhanh chân thực hiện các bước dưới để có được miễn phí phần mềm ZC DVD Creator Platinum (giá thương mại 30 EURO) hữu ích này.

 • Truy cập tới: http://www.winload.de/zc-dvd-creator-platinum-video-dvd-erstellen .
 • Nhập địa chỉ e-mail và nhấp nút "Los".
 • Đăng nhập vào hòm thư, bạn sẽ nhận được một thư được gửi tới từ Winload.de, nhấp lên link để xác nhận.
 • Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được một thư khác với nội dung chứa đường dẫn download và key bản quyền cho ZC DVD Creator Platinum.
 • Tải xuống phần mềm và tiến hành cài đặt với key vừa nhận. Thành công các bạn có cho mình bản đầy đủ tính năng của ZC DVD Creator Platinum.

Mạnh Tùng (Theo Techno360)

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Game] - Dragon Ball Ilde - Code

(Code càng trên cùng, càng mới, khi mã hết hiệu lực hoặc dùng rồi sẽ không dùng được nữa) Liên kết chơi game trên website 25/07/2020: Code 500 gem: Fhf7id5 Code 500 gem: H5kM5GqE 22/07/2020: Code 1000 gem: c6AyWY7C 27/05/2020 Code 300 gem: rC3hNjbT Happy Labor Day Các code đều có hiệu lực 3 ngày kể từ ngày admin game công bố. Day 5/5: u5kJMVEw Day 4/5: 6hfSWs6 / V6AxHfN9 Day 3/5: QhfUHPh Day 2/5: S6AxFuhr Day 1/5: K3cArdhu Code700 gem Hãy tải app về, đánh giá 5* cho app rồi chụp ảnh màn hình điện thoại và gửi cho admin (Admin kia kìa, chứ không phải admin này) để nhận được  # Code  700 gem. Code tân thủ, người chơi mới: Code Hero Picolo : w3cBk2QJ Code gem and SS shared: L5kJb69m R5kKCeDw i4PNW4nV b4PMjyud

Alon Video Joiner - Ghép nối video clip miễn phí

Bạn sưu tập được rất nhiều các video clip hay trên mạng và nay muốn ghép nối chúng lại với nhau để ghi lên đĩa, xem trên điện thoại... Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện chức năng này tuy nhiên hầu hết là các phần mềm thương mại, vậy thì Alon Video Joiner sẽ là một sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp này. Với giao diện đơn giản, và được cung cấp hoàn toàn miễn phí Alon Video Joiner giúp bạn nhanh chóng ghép nối các video clip riêng lẻ với các định dạng AVI, MP4, MOV, 3GP, RMVB, MPEG/MPG và WMV/ASF thành một tập tin video duy nhất một cách nhanh chóng. Chương trình có dung lượng 2,06 MB, tương thích với hệ điều hành Windows. Bạn có thể tải về dùng miễn phí tại  http://www.alonsys.com/Alonvideojoiner.exe .  Sử dụng chương trình cũng khá là dễ dàng. - Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm nút Add Task, trong hộp thoại mới xuất hiện bạn bấm nút Add Files để chọn các video clip riêng lẻ. Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều file video có định dạng nguồn khác nhau

Các phím tắt dùng trong Notepad ++

All the keyboard shortcuts : Ctrl-C Copy Ctrl-X Cut Ctrl-V Paste Ctrl-Z Undo Ctrl-Y Redo Ctrl-A Select All Ctrl-F Launch Find Dialog Ctrl-H Launch Find / Replace Dialog Ctrl-D Duplicate Current Line Ctrl-L Delete Current Line Ctrl-T Switch the current line position with the previous line position F3 Find Next Shift-F3 Find Previous Ctrl-Shift-F Find in Files Ctrl-F3 Find (vola