Chuyển đến nội dung chính

Đăng ký key bản quyền cho ZC DVD Creator Platinum

Bạn là fan hâm mộ phim cuồng nhiệt và có cho mình bộ sưu tập phim khổng lồ. Cùng với đó, bạn có sở thích lưu trữ tất cả dưới định dạng DVD để phục vụ nhu cầu cá nhân về sau nhưng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công cụ thích hợp, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu trên của mình thì TTCN xin giới thiệu tới các bạn phần mềm ZC DVD Creator Platinum.

Đây là gói phần mềm tạo DVD đơn giản mà có thể chuyển đổi hầu hết tất cả các nguồn video định dạng khác nhau sang định dạng DVD, từ đó cho phép ghi trực tiếp DVD, góp phần giải thoát không gian lưu trữ đĩa cứng máy tính.

ZC DVD Creator Platinum trang bị thư viện với nhiều mẫu, phong cách menu DVD của Hollywood, giúp người dùng thoải mái trong việc lựa chọn một phong cách ưng ý. Không những thế, phần mềm này còn cho phép người dùng tự tối ưu hóa nhằm tạo nên những mẫu menu thuộc quyền sở hữu của chính mình, từ đó tạo nét riêng đặc trưng cho phim. Với ZC DVD Creator Platinum, bạn có thể tự do thể hiện sự sáng tạo của mình một cách dễ dàng.

Một số đặc điểm của ZC DVD Creator Platinum:

 • Hỗ trợ định dạng video: AVI, DIVX, XVID, RM, RMVB, MPEG, MPG, VCD, SVCD, WMV,   ASF, ASX, SWF, MOV/DAT, FLV(Flash Video), 3GP( 3gpp, 3gp, 3gp2), MP4(mp4, mpeg4), Nullsoft Video(NSV),AVS,     Decrypted DVD File(VOB), MKV, DV video, mts, m2ts.
 • Cho phép tùy biến và cắt nhỏ video thành nhiều phần.
 • Cho phép hiển thị trước tập tin video.
 • Bất kỳ phân cảnh video đặc biệt nào trong phim sẽ được tự động hiển thị dưới dạng ảnh thu nhỏ.
 • Cung cấp sẵn các mẫu menu tương tác mang đậm phong cách Hollywood, đồng thời cho phép tự tối ưu phong cách của riêng mỗi cá nhân.
 • Cho phép chèn nhạc nền, ảnh nền, các chỉ dẫn ngắn cho các danh mục ở DVD Menu.

Sau đây, các bạn nhanh chân thực hiện các bước dưới để có được miễn phí phần mềm ZC DVD Creator Platinum (giá thương mại 30 EURO) hữu ích này.

 • Truy cập tới: http://www.winload.de/zc-dvd-creator-platinum-video-dvd-erstellen .
 • Nhập địa chỉ e-mail và nhấp nút "Los".
 • Đăng nhập vào hòm thư, bạn sẽ nhận được một thư được gửi tới từ Winload.de, nhấp lên link để xác nhận.
 • Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được một thư khác với nội dung chứa đường dẫn download và key bản quyền cho ZC DVD Creator Platinum.
 • Tải xuống phần mềm và tiến hành cài đặt với key vừa nhận. Thành công các bạn có cho mình bản đầy đủ tính năng của ZC DVD Creator Platinum.

Mạnh Tùng (Theo Techno360)

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các phím tắt dùng trong Notepad ++

All the keyboard shortcuts : Ctrl-CCopyCtrl-XCutCtrl-VPasteCtrl-ZUndoCtrl-YRedoCtrl-ASelect AllCtrl-FLaunch Find DialogCtrl-HLaunch Find / Replace DialogCtrl-DDuplicate Current LineCtrl-LDelete Current LineCtrl-TSwitch the current line position with the previous line positionF3Find NextShift-F3Find PreviousCtrl-Shift-FFind in FilesCtrl-F3Find (volatil) NextCtrl-Shift-F3Find (volatil) PreviousCtrl-Shift-IIncremental SearchCtrl-SSave FileCtrl-Alt-SSave AsCtrl-Shift-SSave AllCtrl-OOpen FileCtrl-NNew FileCtrl-F2Toggle BookmarkF2Go To Next BookmarkShift-F2Go To Previous BookmarkCtrl-GLaunch GoToLine DialogCtrl-WClose Current DocumentAlt-Shift-Arrow keys or
Alt + Left mouse click
Column Mode SelectF5Launch Run DialogCtrl-SpaceLaunch CallTip ListBoxAlt-SpaceLaunch Word Completion ListBoxTab (selection of several lines)Insert Tabulation or Space (Indent)Shift-Tab (selection of several lines)Remove Tabulation or Space (outdent)Ctrl-(Keypad-/Keypad+) or
Ctrl + mouse wheel button (if any)
Zoom in (+…

Alon Video Joiner - Ghép nối video clip miễn phí

Bạn sưu tập được rất nhiều các video clip hay trên mạng và nay muốn ghép nối chúng lại với nhau để ghi lên đĩa, xem trên điện thoại... Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện chức năng này tuy nhiên hầu hết là các phần mềm thương mại, vậy thì Alon Video Joiner sẽ là một sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp này.

Với giao diện đơn giản, và được cung cấp hoàn toàn miễn phí Alon Video Joiner giúp bạn nhanh chóng ghép nối các video clip riêng lẻ với các định dạng AVI, MP4, MOV, 3GP, RMVB, MPEG/MPG và WMV/ASF thành một tập tin video duy nhất một cách nhanh chóng.
Chương trình có dung lượng 2,06 MB, tương thích với hệ điều hành Windows. Bạn có thể tải về dùng miễn phí tại http://www.alonsys.com/Alonvideojoiner.exe. Sử dụng chương trình cũng khá là dễ dàng.

- Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm nút Add Task, trong hộp thoại mới xuất hiện bạn bấm nút Add Files để chọn các video clip riêng lẻ. Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều file video có định dạng nguồn khác nhau đều được. C…

Cài đặt nhiều hệ điều hành trên máy ảo.

Hình1: cửa sổ Linux RedHat 7.1 trong XP

Hình 2: XP trong Linux RedHat                          

Bài viết này mong muốn trình bày một cách ngắn gọn về khái niệm máy ảo và hướng dẫn cách cài đặt phần mềm tạo máy ảo VMware Workstation 3.0 trong các hệ điều hành  Windows XP và Linux Red Hat 7.1. Tác giả cũng mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm về cách cài đặt Windows XP và Red Hat 7.1 trong môi trường máy ảo. Máy ảo là gì?
Bạn là người yêu thích tìm tòi, học hỏi. Bạn muốn khảo nghiệm một hệ điều hành (HĐH) mới mà không muốn làm ảnh hưởng tới HĐH đang dùng. Bạn có một phần mềm thú vị nhưng lại không chạy trên HĐH hiện hành. Bạn muốn cài đặt nhiều HĐH trên một PC một cách đơn giản nhất. Bạn là một lập trình viên và đang mong muốn thử chương trình mình viết trên các nền tảng khác nhau. Ban muốn chạy những ứng dụng mạng trên PC không nối mạng của mình. Bạn có thể làm tâ…