Chuyển đến nội dung chính

Kiểm tra nhiều hộp thư Gmail

Gmail Notifier

Nếu sở hữu một hoặc nhiều tài khoản Gmail, thông thường, bạn phải mở trình duyệt web để đăng nhập và kiểm tra hộp thư một cách thủ công. Có một cách để luôn biết khi nào có thư mới được gửi vào hộp thư Gmail của bạn là sử dụng tiện ích miễn phí Gmail Notifier.

Sau khi cài đặt, ở lần chạy đầu tiên, bạn nhấp phím phải chuột vào biểu tượng của chương trình bên dưới khay hệ thống và chọn mục Add... để khai báo thông tin về tài khoản Gmail của mình.

Điểm đáng chú ý là tiện ích này cho phép bạn khai báo đến 5 tài khoản Gmail, rất tiện lợi nếu bạn cần thường xuyên kiểm tra nhiều hộp thư Gmail.

Từ giờ, cứ mỗi 2 phút, Gmail Notifier sẽ kiểm tra tất cả các hộp thư Gmail của bạn và hiển thị thông báo (lên màn hình và cả bằng âm thanh) nếu có thư mới. Bạn cũng có thể điều chỉnh cách thông báo thư mới bằng cách nhấp phím phải chuột vào biểu tượng và chọn mục Preferences.

Ngoài ra, Gmail Notifier còn cho phép bạn xem nhanh tiêu đề, địa chỉ người gửi và một phần nội dung của thư. Nếu muốn, bạn cũng có thể đánh dấu các thư là “đã đọc” hoặc xóa chúng ra khỏi hộp thư của mình mà không cần phải mở trình duyệt web để đăng nhập vào Gmail.

Gmail Notifier có dung lượng khoảng 2.5MB, tải miễn phí tại địa chỉ: http://www.gmailnotifier.com/.

DIGILIFE (Thanh Niên)

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các chương trình miễn phí "đáp ứng" việc bản quyền phần mềm

Những ứng dụng dưới đây đều miễn phí nhưng vẫn đáp ứng tốt như cầu cơ bản của người dùng. Hầu hết mọi công việc của chúng ta từ soạn thảo văn bản, đồ họa, nghe và chuyển đổi nhạc, tải dữ liệu (download và upload), sao chép CD hay hệ điều hành cho máy tính… đều được thực hiện trên các phần mềm. Thế nhưng, cũng có rất nhiều bạn đang sử dụng những phần mềm có phí với giới hạn thời gian sử dụng, thậm chí còn có trường hợp cùng các chương trình bẻ khóa vi phạm bản quyền hẳn hoi nhé! Vậy giải pháp nào cho chúng ta? Rất đơn giản, các bạn hãy cùng GameK làm quen với các chương trình miễn phí khác có cùng chức năng và sẽ vẫn đáp ứng được ít nhất là nhu cầu cơ bản cho mọi người. 1. Hệ điều hành Ubuntu Đây chính là cái nền của hệ thống, hầu hết mỗi máy tính ngày nay đều được cài đặt một hệ điều hành (HĐH), trong đó đa số vẫn là HĐH Windows của Microsoft mang tính bản quyền rất cao. Vì vậy, một HĐH miễn phí thay thế sẽ là giải pháp tối ưu và GameK.vn khuyến khích các bạn sử dụng là

Các phím tắt dùng trong Notepad ++

All the keyboard shortcuts : Ctrl-C Copy Ctrl-X Cut Ctrl-V Paste Ctrl-Z Undo Ctrl-Y Redo Ctrl-A Select All Ctrl-F Launch Find Dialog Ctrl-H Launch Find / Replace Dialog Ctrl-D Duplicate Current Line Ctrl-L Delete Current Line Ctrl-T Switch the current line position with the previous line position F3 Find Next Shift-F3 Find Previous Ctrl-Shift-F Find in Files Ctrl-F3 Find (vola

ProduKey v1.35 - Lấy lại product key (CD-Key) bị mất của Windows/MS-Office/SQL Server

Một công cụ có thể giúp lấy lại số đăng ký nếu như ta lỡ quên nó Khi chạy chương trình, muốn sao chép lại key thì chỉ cần chọn loại sản phẩm, right click, chọn properties. Đầy đủ các thông số thiết lập sẽ hiển thị ra hết. Download ProduKey Download ProduKey for x64